Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo

08-04-2013 08:00:06

Jo In Sung chia sẻ anh đã thực sự rung động trước bạn diễn Song Hye Kyo khi quay cảnh cuối của "Ngọn gió đông năm ấy".

Jo In Sung - ngôi sao nổi tiếng với... đôi chân dài của xứ Hàn vừa tái xuất vô cùng thành công với bộ phim Ngọn gió đông năm ấy. Đây là sự trở lại của anh sau thời gian dài tham gia quân ngũ.

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 1
Jo In Sung

Sau khi kết thúc bộ phim, giống như các thành viên khác trong ê kíp, Jo In Sung cũng bày tỏ rằng anh thực sự chưa muốn điều này kết thúc, không chỉ bởi anh yêu câu chuyện của Ngọn gió đông năm ấy, mà còn bởi sự nhập tâm trong diễn xuất đôi khi khiến anh chưa thoát khỏi nhân vật Oh Soo do mình thể hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jo In Sung đã kể về quá trình đóng phim. Nếu như Song Hye Kyo nói rằng cảnh quay nụ hôn kẹo bông là cảnh khiến cô ấy ấn tượng, đồng thời cũng rất bối rối khi diễn xuất, thì Jo In Sung lại nói anh xúc động mạnh khi diễn cảnh quay cuối cùng. "Đó là khi tôi nhìn vào mắt Oh Young... Tim tôi đã đập thình thịch. Trước cảnh này, chúng tôi hầu như chưa bao giờ nhìn vào mắt nhau khi quay những cảnh tình tứ. Và vào giây phút đó, tôi thậm chí đã cảm thấy đôi chút run rẩy và không diễn nổi".

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 2
Cảnh quay lãng mạn của Song Hye Kyo - Jo In Sung kết thúc "Ngọn gió đông năm ấy"

Jo In Sung cũng tâm sự, anh cảm thấy như thể muốn chết đi khi quay tập cuối, đặc biệt là cảnh họ nói chuyện trước cuộc phẫu thuật của Oh Young. Sau khi đạo diễn hô cắt, anh vẫn không thể ngừng khóc. Và khi xem lại tập này, In Sung vẫn giữ nguyên cảm giác như thể anh còn đang diễn xuất. "Song Hye Kyo nói rằng tôi khóc rất giỏi, nhưng tôi nghĩ cô ấy còn giỏi hơn. Cô ấy quả là một diễn viên tuyệt vời" - Jo In Sung chia sẻ.

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 3

Nói thêm về Song Hye Kyo, Jo In Sung cũng cho biết họ thực sự rất đồng cảm và ăn ý với nhau. Khi cùng làm việc, người này có thể hiểu được người kia cần gì, khi nào thì cần biểu lộ cảm xúc ra sao... "Không biết liệu tôi còn có thể có được một dự án tuyệt vời như thế này nữa trong tương lai không?" - Jo In Sung nói trong luyến tiếc.

Thậm chí khi Ngọn gió đông năm ấy đã kết thúc được 2 ngày, Jo In Sung kể rằng anh vẫn cảm thấy như nhân vật Oh Soo đang ở trong mình: "Vào ngày thứ 2, tôi đã thức dậy và khóc, mà không thể hiểu nổi tại sao. Tôi gọi điện cho biên kịch Noh Hee Kyung và chị ấy thậm chí đã trách tôi rằng tại sao lại quá nhập tâm vào một bộ phim như vậy. Cuộc sống của tôi có thể sẽ ngắn đi nếu tiếp tục thế này...".

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 4

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 5

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 6

Jo In Sung rung động khi nhìn vào mắt Song Hye Kyo 7
Những hình ảnh mới nhất của Jo In Sung sau "Ngọn gió đông năm ấy"
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Song Hye Kyo

 

Jo In Sung

 

nhân vật

 

kết thúc

Tập 2 "Giai điệu tình yêu": Sự kết hợp đầy chuyên nghiệp của cặp đôi Mỹ Linh - Ngọc Việt với ca khúc "Tình về nơi đâu"

Tập 2 "Giai điệu tình yêu": Sự kết hợp đầy chuyên nghiệp của cặp đôi Mỹ Linh - Ngọc Việt với ca khúc "Tình về nơi đâu"