Jang Dong Gun ngã ngửa khi gặp lại người yêu cũ xinh đẹp sau 13 năm

Trong tập 3 của "Đấu trí - Suits", Jang Dong Gun đã bất ngờ khi gặp lại bạn gái cũ nhưng hiện tại, họ lại đứng ở 2 đầu "chiến tuyến".

Suits - Đấu trí vừa lên sóng tập 3 vào tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của luật sư Choi Kang Seok (Jang Dong Gun), chàng luật sư tân binh Yeon Woo (Park Hyung Sik) cũng giải quyết được chuyện đời tư nhiều rắc rối của mình để tập trung cho công việc. Bộ đôi này cũng cùng nhau vượt qua được vụ án quấy rồi tình dục hóc búa.

Jang Dong Gun ngã ngửa khi gặp lại người yêu cũ xinh đẹp sau 13 năm - Ảnh 1.

Thế nhưng khó khăn này vừa mới qua đi, sóng gió khác lại tiếp tục ập tới. Choi Kang Seok được giao một vụ án ly hôn mà nhân vật chính đều là những người nắm trong tay tiền và quyền lực đáng gờm. Trong vụ án này, anh cũng hội ngộ cô bạn gái cũ xinh đẹp sau 13 năm. Thế nhưng giờ đây 2 người đứng ở 2 đầu chiến tuyến khi bạn gái cũ của Kang Seok lại làm luật sư cho phe đối thủ.

Thái độ của Choi Kang Seok khi gặp lại tình cũ cho thấy dường như anh vẫn còn rất quan tâm, lo lắng cho cô. Thế nhưng nữ luật sư xinh đẹp kia lại tỏ thái độ đầy phũ phàng, lạnh giá. Tại sao mối quan hệ của họ lại kết thúc? Có bí mật nào phía sau câu chuyện tình của cặp đôi luật sư cách đây 13 năm? Đó là câu hỏi lớn mà khán giả đang chờ đợi một câu trả lời.

Jang Dong Gun ngã ngửa khi gặp lại người yêu cũ xinh đẹp sau 13 năm - Ảnh 2.

Luật sư Choi bối rối khi đụng độ người yêu cũ xinh đẹp.

Jang Dong Gun ngã ngửa khi gặp lại người yêu cũ xinh đẹp sau 13 năm - Ảnh 3.

Về phía chàng luật sư tân binh Yeon Woo, anh chàng vừa thoát khỏi được mối quan hệ rối ren với cậu bạn thân buôn ma túy, thì lập tức lại bị dính vào một cái "tròng" khác, đó chính là sự theo dõi của luật sư Chae - người luôn cạnh tranh với luật sư Choi Kang Seok ở công ty luật.

Luật sư Chae đã nắm được thóp của Yeon Woo. Dường như anh ta đã điều tra và biết được một phần bí mật của cậu. Thế nên tay luật sư này đã dùng điều đó để uy hiếp Yeon Woo, bắt cậu phải làm theo những gì hắn ta sai bảo.

Luật sư Chae rất muốn có khách hàng là anh chàng rapper đình đám nhưng lại không biết làm thế nào để rapper này ký hợp đồng với mình. Thế nên anh ta bắt Yeon Woo phải thay mình "dụ khị" rapper kia.

Yeon Woo, bằng trí nhớ siêu phàm của mình đã gây ấn tượng đặc biệt với chàng rapper và cuối cùng, giúp luật sư Chae ký được hợp đồng. Thế nhưng cũng vì vụ việc này mà Yeon Woo bị luật sư Choi Kang Seok "tổng sỉ vả" ở văn phòng.

Tập 3 của bộ phim kết thúc bằng cảnh Yeon Woo lao vào phòng giám đốc Kang & Ham, nơi chàng rapper đình đám đang có mặt cùng với luật sư Chae. Khi nhìn thấy Yeon Woo, chàng rapper thốt lên rằng chính Yeon Woo là lý do khiến anh ta có mặt ở đây khiến ai nấy ngỡ ngàng.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm