Video "nóng":

Jang Dong Gun kéo tuột váy Kim Ha Neul

15-05-2012 14:59:27

Các fans đang hết sức tò mò không hiểu nguyên nhân vì đâu gây nên tình huống trớ trêu này?

Sau nụ hôn ngọt ngào dưới hoa anh đào của Jang Dong Gun và Kim Ha Neul trong A Gentleman’s Dignity được công khai cách đây vài ngày. Thì mới đây đài SBS lại tiếp tục bật mí hình ảnh hai hước của bộ tứ F4 cùng cặp đôi Kim Ha Neul và Jang Dong Gun trong teaser thứ 2.

Hình ảnh hài hước trong teaser 2

Trong teaser này có cảnh bộ tứ F4: Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Lee Jong Hyuk, Kim Soo Ro cúi người nhìn theo bóng lưng Kim Ha Neul đứng bên ngoài cửa sổ. Đặc biệt là cảnh Jang Dong Gun vô tình làm tuột chiếc váy len màu đỏ của Kim Ha Neul. Để tránh cho Kim Ha Neul không bị mất mặt, Jang Dong Gun cúi người che, giúp Kim không bị lộ đồ lót. Cảnh quay này dự báo phần nào câu chuyện tình thú vị giữa hai người.

Chiếc váy len của Kim Ha Neul gặp sự cố


 

Jang Dong Gun cúi người che đồ lót cho Kim Ha Neul


Hình ảnh Kim Ha Neul ngại ngùng trên phố

Đoạn teaser 2 cực hài hước của "Gentleman’s Dignity"

Cũng trong ngày công khai teaser thứ 2, tạo hình Jang Dong Gun trong phim cũng chính thức được bật mí khiến fan hết sức tò mò. Trong phim Jang Dong Gun sẽ vào vai Kim Do Jin, một kiến trúc sư lập dị, có tính tình hà khắc, độc mồm độc miệng.

Jang Dong Gun vào vai kiến trúc sư lập dị

Đây là nhân vật hoàn toàn khác biệt với hình ảnh của Jang hoàn hảo trong các vai diễn trước đây. Ngoài ra, vào ngày 11.5, phim Gentleman’s Dignity cũng đã rò rỉ hình ảnh đáng yêu của bộ tứ F4, khi đang đi siêu thị.

Hình ảnh bộ tứ đi siêu thị cùng nhau

Jang Dong Gun và Kim Min Jong


Kim Soo Ro và Lee Jong Hyuk

Trong ảnh, Jang Dong Gun và Kim Min Jong đẩy chiếc xe, Lee Jong Hyuk và Kim Soo Ro đi cùng nhau. Thậm chí Kim Soo Ro còn ôm lưng Lee Jong Hyuk và nở nụ cười hạnh phúc. Hình ảnh này được quay ở siêu thị Seoul. Hình ảnh các quý ông đi thành đôi với nhau khiến các fan không nhịn được cười và càng tò mò chờ ngày phim được công chiếu.

A Gentleman’s Dignity sẽ được phát sóng trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 26.5.
 Thu Mint / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Jang Dong Gun

 

A Gentlemans Dignity

 

phẩm chất quý ông

 

phim hàn quốc

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù