Jack và K-ICM phấn khích nhắn gửi fan trước thềm mở bán vé Fan Meeting đầu tiên

Vào đầu tháng 10, cặp đôi gây sóng gió Jack và K-ICM sẽ tổ chức Fan Meeting đầu tiên dành cho fan.

Mới đây, thông tin về buổi Fan Meeting đầu tiên cũng như màn ra mắt MV kế tiếp của Jack K-ICM được tung ra khiến fan thích thú đứng ngồi không yên.

Jack và K-ICM thích thú nhắn gửi fan trước thềm Fan Meeting.

Sau khoảng thời gian lấy ý kiến của khán giả, Jack và K-ICM quyết định lấy tên cho MV là Em gì ơi. Teaser MV sẽ ra mắt vào ngày 1/10. MV được lựa chọn phát hành dưới định dạng công chiếu trên YouTube và phát cùng thời điểm 20g00 ngày 5/10 ngay trong sự kiện Fan Meeting tại TP.HCM.

kicm-jack13

kicm-jack14

Bên cạnh đó, Jack và K-ICM cũng lật mở thông tin về Fan Meeting sắp tới. Sân khấu của Fan Meeting hứa hẹn gom đủ cảm xúc từ vỡ òa với âm nhạc qua loạt hit đình đám được làm lại mới toanh, cho đến những khoảnh khắc lắng đọng cùng 2 chàng trai nhìn lại hành trình đã đi qua.

kicm-jack02

kicm-jack03

kicm-jack04

Fan Meeting mở bán vé chứ không phát hành miễn phí. Jack và K-ICM bày tỏ mong muốn khán giả có thể yêu thương, đồng hành cùng 2 anh chàng nhiều hơn nữa. Dù ở thời điểm hiện tại, một số không tin tiêu cực vẫn xuất hiện nhưng Jack và K-ICM vẫn giữ im lặng để làm tiếp công việc của mình.

kicm-jack06

kicm-jack07

kicm-jack11

kicm-jack12

K-ICM và Jack hiện đang là bộ đôi thu hút sự quan tâm nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. Được biết không mất quá lâu để "vùi mình" trong thành công của bản hit trăm triệu view Sóng gió, cả 2 vừa hoàn thành phần ghi hình MV Em gì ơi trong tháng 9 này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm