I Can Read - Trung tâm anh ngữ tốt nhất cho con

03-08-2012 11:05:06

Với các chương trình học giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng Anh ngữ bao gồm cả nghe, nói, đọc và viết, I Can Read là sự lựa chọn tốt nhất cho con yêu của bạn.

Hệ thống Trung tâm anh ngữ nổi tiếng thế giới I Can Read đã có mặt tại Việt Nam với trung tâm đầu tiên tại 15 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Từ những thành công ban đầu của trung tâm này, hệ thống I Can Read sẽ mở thêm nhiều trung tâm anh ngữ mới tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 4/8/2012 và ở Yên Hòa, Hà Nội vào ngày 12/08/2012.  

Với sự hiện diện của 1 hệ thống trung tâm anh ngữ đẳng cấp thế giới như I Can Read tại Việt Nam, các mẹ hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao hệ thống này lại đạt được những thành công vang dội trên thế giới và tại sao I Can Read là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ em Việt muốn phát triển kỹ năng Anh ngữ nhé!

Sự hình thành của I Can Read là một câu truyện vô cùng độc đáo. Chương trình I Can Read bắt đầu từ một công trình nghiên cứu khoa học của 2 nhà tâm lý giáo dục học ngưới Úc là Antony Earnshaw và Annabel Seargent.

Thời gian đầu, hệ thống I Can Read, với phương pháp giải mã từ độc đáo của mình, chú trọng vào việc dạy đọc tiếng Anh cho trẻ em người bản xứ, đặc biệt là những trẻ em gặp khó khăn trong vấn đề này.

Qua thời gian, hệ thống đã được phát triển với các chương trình mới giúp trẻ em đạt được những kết quả tốt ở trường học và phát triển toàn diện kỹ năng Anh ngữ bao gồm cả nghe, nói đọc và viết.

I Can Read - Trung tâm anh ngữ tốt nhất cho con

Sau những thành công bước đầu, hệ thống I Can Read đã được nhân rộng ra toàn thế giới và hiện nay đã có hơn 110,000 học sinh đã được đào tạo thành công với hơn 60 trung tâm I Can Read trên toàn thế giới. 

Không dừng ở đó, các nhà sáng lập chương trình còn tiến xa hơn một bước trong việc quốc tế hóa chương trình I Can Read bằng cách phát triển một chương trình dành riêng cho trẻ em quốc tế muốn sử dụng tiếng anh chuẩn và thành thạo như người bản xứ.

Chương trình tiếng Anh  dành cho người nước ngoài được gọi là Chương trình Thành thạo Anh ngữ (Master of English). Chương trình được xây dựng dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về quá trình học tiếng anh của trẻ em quốc tế. Lần đâu tiên một hệ thống dạy tiếng anh được nghiên cứu và sáng tạo bởi các nhà tâm lý giáo dục học.

Chương trình sẽ mang đến cho các em những thành công vượt bậc trong khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện mà chưa có hệ thống nào từ trước đến nay có thể mang lại được. Sự thành công của chương trình đã được chứng minh tại 10 quốc gia trên toàn thế giới.

I Can Read - Trung tâm anh ngữ tốt nhất cho con

Trung tâm ngôn ngữ I Can Read là trung tâm duy nhất có thể cung cấp một chương trình giảng dạy hiện đại mới nhất dựa trên chương trình học của Bộ Giáo dục Singapore và New South Wales, Úc... Vì vậy, các chương trình của trung tâm I Can Read không chỉ mang lại cho trẻ em những kiến thức cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp các em khi hoàn thành chương trình học có thể ngay lập tức theo học tại các nước nói tiếng Anh mà không gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào.

Thành công của các chương trình I Can Read ở Việt Nam lâu nay đã được mở rộng; hai trung tâm mới sẽ được khai trương vào đầu tháng 8. Một trung tâm đặt tại Phú Mỹ Hưng, Skygarden 3 ở Quận 7, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 4 tháng 8 năm 2012 và một trung tâm được đặt tại khu đô thị mới Yên Hòa, Hà Nội vào ngày 12 tháng 8 năm 2012. Trong tương lai, dự kiến sẽ mở rộng thêm nhiều trung tâm nữa. 

Để tìm hiểu về cách đăng ký chương trình đánh giá miễn phí, các mẹ hãy truy cập trang web www.icanreadsystem.com.vn.  Hãy đăng ký ngay vì sẽ có các lớp học thử miễn phí  cho con em mình đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2012 tại các trung tâm mới mở ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM và Yên Hòa, Hà Nội.

I Can Read đã có trên 110.000 học viên thành công; con em bạn sẽ là người thành công thứ 110.001?

Địa chỉ của các Trung tâm:

+ TP.Hồ Chí Minh
15 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3
Điện thoại: (08) 3830 6775
Email:nguyen.thien.thuat@icanreadsystem.com.vn 

+ Trung tâm Phú Mỹ Hưng
S68-1 Lô R1-3, Sky Garden 3, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại : (08) 5410 6176
Email: phu.my.hung@icanreadsystem.com.vn

+ Hà Nội
Tầng 6, Tòa nhà Khu Vườn Nhỏ, Số 66 tổ 36 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy
(Đi kịch đường Trung Hòa, rẽ phải, gần chung cư cao cấp Chelsea Park)
Điện thoại: 0966620066
Email: yen.hoa@icanreadsystem.com.vn
 Admicro - Thu Nga / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

tiếng anh cho trẻ em

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh