Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên

Do thấy cặp đôi quá hợp nhau nên Cát Tường và Quyền Linh đã bấm nút giùm Hoàng Nguyên (43 tuổi) và Thu Hường (38 tuổi) trong tập 425 “Bạn muốn hẹn hò”.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã tạm hoãn và không lên sóng vào trưa ngày 7/10. Đến tối 8/10, chương trình hẹn hò được yêu thích nhất hiện nay đã quay trở lại với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả là cặp đôi trung niên Hoàng Nguyên (43 tuổi) và Thu Hường (38 tuổi). Do đã ở tuổi trung niên nên cách cả hai tìm hiểu và bày tỏ tình cảm rất thẳng thắn, trực diện nhưng cũng có phần tế nhị, nhẹ nhàng khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.

Hoàng Nguyên là nhân viên bảo vệ trong một khu căn hộ cao cấp tại TP.HCM. Anh đã có thâm niên 14 năm trong nghề và có sở hữu nhà riêng cùng lương bổng ổn định. Tuy nhiên, chính vì nghề nghiệp của mình mà Hoàng Nguyên không tìm được ý trung nhân. Anh từng trải qua 3 mối tình, nhưng ở mối tình gần nhất, Hoàng Nguyên bị "đá" vì đàng gái cho rằng công việc của anh không ổn định, không đủ để chăm lo cho gia đình sau này. Đến với chương trình, Hoàng Nguyên hy vọng tìm được một người phụ nữ hiền lành, nhu mì và không càu nhàu. Anh cũng bày tỏ nguyện vọng sớm được làm bố và sẵn sàng "cưới gấp" nếu đối phương đồng ý.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 1.

Hoàng Nguyên.

Đối tượng tìm hiểu của anh là Thu Hường, hiện đang làm công nhân kiểm hàng đồng thời là trợ giảng khiêu vũ dưỡng sinh. Cô từng trải qua 1 mối tình với chàng trai nhỏ hơn mình 4 tuổi và chính cách biệt tuổi tác đã khiến họ không tới được với nhau. Tới nay, cô vẫn chưa tìm hiểu thêm ai khác. Bên cạnh đó, tương tự như Hoàng Nguyên, Thu Hường không có yêu cầu cao với đối phương và cũng mong sớm có con.

Trong quá trình tìm hiểu qua hàng rào tình yêu, Hoàng Nguyên và Thu Hường đã có ấn tượng tốt về đối phương. Gia đình hai bên cũng ủng hộ và hy vọng họ sẽ tới được với nhau.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 2.

Thu Hường.

Khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Thu Hường có vẻ như còn nhiều trăn trở, trong khi Hoàng Nguyên đã thầm chấp nhận đối phương. Cô thể hiện sự lo ngại khi mình làm công việc có liên quan tới khiêu vũ, tức là có va chạm với người khác giới. Đồng thời, cô cũng mong muốn Hoàng Nguyên sẽ thay đổi công việc để có mức lương tốt hơn. Tất cả những trăn trở của cô, Hoàng Nguyên đều gật đầu đồng ý, chấp nhận chiều theo cô không cần suy nghĩ. Thậm chí, anh còn táo bạo tuyên bố rằng, nếu cô đồng ý sẽ đám cưới ngay trong 2 tuần!

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 3.

Hoàng Nguyên tuyên bố đám cưới với Thu Hường ngay trong 2 tuần.

Nghe tới đây, Quyền Linh vô cùng ưng ý và lập tức chạy tới bắt tay Hoàng Nguyên ủng hộ. Nam MC còn đùa rằng anh sẵn sàng mở tiệc ngay tại trường quay, đãi 10 bàn để Hoàng Nguyên và Thu Hường mời khách. Song, Thu Hường đã khéo léo trả lời rằng cô muốn tìm hiểu sâu hơn về Hoàng Nguyên, thời gian tiến tới hôn nhân có thể là từ 6 tháng tới 1 năm.

Tiếp đến, Thu Hường đã mời Hoàng Nguyên khiêu vũ, và chính anh đã không ngại hát đệm cho từng bước nhảy của cả hai. Kết thúc phần khiêu vũ, Hoàng Nguyên táo bạo đặt một nụ hôn lên má của Thu Hường khiến cô bối rối. Ngay lập tức, Quyền Linh đã hỏi liệu Thu Hường có ý định bấm nút không. Khi nghe câu trả lời của cô, "Dạ em có", cả Cát Tường lẫn Quyền Linh đều đồng loạt bấm nút thay cho cặp đôi. Việc bỏ qua phần bấm nút căng thẳng là điều không lạ nhưng việc ông mai - bà mối hớn hở bấm nút giùm người chơi thì chỉ mới xảy ra lần đầu trong tập 425.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 4.

Hoàng Nguyên hôn má Thu Hường sau màn khiêu vũ.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 5.

Quyền Linh hỏi ý kiến Thu Hường trước khi bấm nút giùm cho cả hai.

Trước đó là sự tham gia của hai vị khách mời Hoàng Yến (28 tuổi) và Văn Lộc (31 tuổi). Đây là cặp đôi khiến khán giả vô cùng bất bình và để lại nhiều "gạch đá" dành cho đàng gái.

Cụ thể, Hoàng Yến là một cô gái năng động và bản lĩnh. Ở tuổi 28, cô ban ngày làm điều dưỡng, chiều về kinh doanh spa để kiếm thêm. Cô từng trải qua hai mối tình nhưng ê chề khi phát hiện mình đã yêu nhầm đàn ông có vợ. Cô khẳng định do mình dễ tin người nên suốt 1 năm trời không hề biết mình đang có 1 mối tình sai trái. Vì thế, Cát Tường đã trấn an cô rằng ai tới với Bạn muốn hẹn hò đều phải trình giấy độc thân nên cô không cần lo lắng.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 6.

Hoàng Yến.

Về phần Văn Lộc, anh hiện đang sống ở Đồng Nai cùng mẹ và đang là quản lý cho một cửa hàng điện máy. Anh từng trải qua 1 mối tình chính thức và chia tay bởi đối phương tìm được người có điều kiện kinh tế tốt hơn. Do bố mất sớm và đang ở cùng mẹ, Văn Lộc hy vọng bạn gái sẽ chấp nhận làm dâu.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 7.

Văn Lộc.

Vấn đề nảy sinh từ đây khi Hoàng Yến cho rằng mình làm dâu sẽ hơi khó bởi tính tình quá độc lập. Cô khẳng định mình không muốn gây khó xử cho chồng tương lai. Mặc Cát Tường lẫn Văn Lộc ra sức thuyết phục, Hoàng Yến vẫn tỏ ra miễn cưỡng.

Hy hữu tại “Bạn muốn hẹn hò”: Cát Tường - Quyền Linh bấm nút giùm cho cặp đôi khách mời trung niên - Ảnh 8.

Hoàng Yến không muốn làm dâu.

Tới cuối cùng cô mới nhấn mạnh: "Em có-thể làm dâu", song cô lại không muốn về Đồng Nai sống mà đòi Văn Lộc phải lên TP.HCM. Ngoài ra, cô cũng không hài lòng khi cặp đôi ở quá xa trong khi cô thích có bạn trai ở cạnh, cần là gọi tới ngay. Cô liên tục "bắt bẻ" Văn Lộc dẫu anh khẳng định sẽ đến với cô ngay khi có thể. Cuối cùng, Hoàng Yến đã không bấm nút, đồng thời còn khuyên Văn Lộc nên tự tin và bản lĩnh hơn để phụ nữ cảm thấy an toàn khi ở cạnh.

Cái kết trớ trêu của cặp đôi khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Dù bị bạn gái làm khó, không chịu làm dâu nhưng tới cuối cùng Văn Lộc vẫn bấm nút chấp nhận hẹn hò. Nhiều người cho rằng anh đang gặp may bởi nếu Hoàng Yến bấm nút thì anh sẽ gặp rắc rối to. Có khán giả còn bức xúc hơn khi bày tỏ: "Đã thấy cô ấy bảo là không chịu làm dâu thì thôi, còn bấm làm gì nữa?".

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi này?

Tập 425 "Bạn muốn hẹn hò": Hoàng Nguyên - Thu Hường và Hoàng Yên - Văn Lộc

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm