Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6

Huyền My xúc động khi chứng kiến các em rất lạc quan, mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn về sức khỏe.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 1.

Hôm qua 30/5, người đẹp Huyền My đã cùng những người bạn đến thăm hỏi và động viên các bệnh nhi tại Bệnh viện nhi Trung Ương.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 2.

Trong trang phục đơn giản và năng động, người đẹp Huyền My đã được phụ huynh và các em nhận ra vì thường thấy cô trên ti vi và mặt báo. Người đẹp họ Nguyễn rất xúc động vì các em tại khoa hô hấp rất lạc quan, mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn trong sức khỏe.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 3.

Người đẹp gốc Hà Thành không quản ngại, dành thời gian thăm hỏi và nói chuyện cùng các gia đình các bé, động viên các em vững vàng tinh thần để sức khỏe được tốt hơn.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 4.

Được biết, Huyền My là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngay từ khi chưa là một Á Hậu thì cô đã cùng bà và cha mẹ tham gia các hoạt động xã hội.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 5.

"Bởi My hiểu hơn ai hết giá trị của sự sẻ chia, bởi có sự sẻ chia thì cuộc sống này mới đầy ắp tiếng cười, đầy ắp niềm vui, khiến cho con người gần với nhau hơn." - người đẹp khẳng định.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 6.

Năm vừa qua, Huyền My vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại Viện Nhi TW như những năm trước. Ngoài ra, Huyền My còn tham gia và kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2017.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 7.

Đặc biệt nhất, đầu năm 2017 Huyền My vinh dự được nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 8.

Người đẹp Huyền My đã chuẩn bị 70 phần quà cho các bệnh nhi Khoa hô hấp hồi sức và Khoa u bướu. Ngoài ra, cô nàng còn đóng góp cho Lễ hội "Ngày hội của bé" nhân dịp 1/6.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 9.

Lý do Huyền My lựa chọn khoa Hô hấp để thăm hỏi các em vì hiện tại những bệnh nhi ở đây đang phải điều trị tích cực và các em không có điều kiện tham dự "Ngày hội của bé".

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 10.

Tại buổi gặp gỡ, Huyền My vinh dự nhận thư cảm ơn của Giám đốc bệnh viện nhi TW vì các công tác từ thiện tại bệnh viện thời gian qua.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 11.

Năm 2018 đối với Huyền My sẽ là năm bản lề với nhiều hoạt động mới mẻ và nỗ lực trong việc hoàn thiện hình ảnh và bản thân. Sau thời gian rèn luyện, trau dồi kiến thức và kỹ năng dẫn chương trình, Huyền My đã chính thức nhận lời về với Trung tâm tin tức VTV24 trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Dự kiến, chương trình Huyền My dẫn sẽ là một chương trình mới của VTV24 lên sóng trực tiếp vào các buổi sáng trong tuần.

Huyền My giản dị như nữ sinh khi đến thăm các bệnh nhi trước thềm 1/6 - Ảnh 12.

Nói về sự lựa chọn trở thành MC chuyên nghiệp, MC gốc Hà thành cho biết: "Quyết định trở thành một BTV - MC chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc làm dâu trăm họ. Sẽ có những lời động viên, lời khen, lời chê. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để tôi một lần nữa vượt qua bản thân mình và tìm cách khắc phục những nhược điểm mình đang có. Áp lực lớn nhất của tôi đó là chính mình, tôi sẽ phải dẫn chương trình sau tốt hơn chương trình trước để không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo đài, đồng nghiệp, tiền bối, ba mẹ và những người luôn ủng hộ tôi."

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm