Trong những ngày dịch corona hoành hành, nhiều nơi cùng nhau đi giải cứu nông sản, góc phố cổ Hà Nội cũng có một cụ bà tâm huyết "giải cứu" thanh long bằng món bánh cuốn vô cùng độc đáo.
Được mệnh danh là nhà hàng Trung Hoa lâu đời nhất tại Singapore, Spring Court chính là máu, mồ hôi và nước mắt của gia đình nhà Ho trong suốt gần một thế kỷ qua.
Với đặc điểm là hương vị độc đáo, đậm đà và lạ miệng, những món thịt gác bếp không chỉ là đặc sản của vùng cao mà còn được người dân thành thị rất ưa thích.
Dù loại trà bơ "quốc hồn quốc túy" của người Tây Tạng mang ba tầng hương vị khác nhau khiến ai một lần thưởng thức cũng mê mẩn, nhưng có một sự thật bất ngờ là ở Tây Tạng không thể trồng được trà.