Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim

Hương Tràm vui vẻ hát về những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống sau ồn ào tình ái và chuyện chạy show đến mức đổ bệnh.

Dù bận rộn chạy show liên tục nhưng Hương Tràm vẫn dành thời gian để tham gia ghi hình cho MV Viết tiếp ước mơ. Hương Tràm cho biết, vì được sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục kỹ càng, nên cô luôn muốn dành chút công sức, thời gian của mình để phục vụ xã hội.

Hương Tràm rưng rưng xúc động khi hát cho trẻ em bị bệnh tim trong MV "Hát tiếp ước mơ"

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 2.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 3.

Từ năm 17 tuổi đến nay, Hương Tràm đã nhận về quá nhiều sự yêu thương từ khán giả, thế nên khi có cơ hội, cô sẵn sàng cống hiến giọng hát, sức trẻ của mình cho các hoạt động cộng đồng. "Viết tiếp ước mơ muốn gửi một thông điệp ý nghĩa tới toàn thể cộng đồng: Hãy mang những điều từ trái tim để chạm tới trái tim, chung tay giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hãy làm những điều chân thành từ trái tim, giúp đỡ mọi người và lay động trái tim cộng đồng. Cộng đồng sẽ cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh" - Hương Tràm cho biết.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 4.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 5.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 6.

Ca khúc do tác giả Lê Xuân Đức sáng tác qua sự thể hiện của ca sĩ Hương Tràm là bài hát chính thức nhân dịp kỷ niệm 10 năm của chương trình thiện nguyện vì cộng đồng - Trái tim cho em.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 7.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 8.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 9.

Hương Tràm mặc giản dị, rưng rưng nước mắt khi hát cho trẻ bị bệnh tim  - Ảnh 10.

Về phía Hương Tràm, cô cũng bộc bạch: "Tôi sống một mình ở Sài Gòn, bố mẹ vì còn công việc nên không thể vào đây với tôi. Hồi mới đi hát, bố tôi phản đối dữ lắm. Bố tôi là người thương yêu con nhưng để ông ủng hộ con đường con gái chọn, phải là một quá trình cực kỳ khó khăn. Sống một mình, có bất cứ thứ gì tôi cũng phải gồng gánh. Tôi đi hát, mua được 1 căn hộ chung cư".

"Đó hoàn toàn là tiền mồ hôi nước mắt, tôi chạy show liên tục từ trong ra ngoài nước mới có được, tôi không hề nhờ vả bất cứ ai. Đến giờ, tôi dành dụm mua được thêm một mảnh đất để xây nhà. Nhưng chẳng có ai coi ngó giúp, thế là một thân một mình, tôi phải chạy liên tục để lo chu toàn. Vừa đi hát, vừa lo xây nhà, người thân thì ở Nghệ An cả, làm sao mà tôi tránh được sự cô độc, tủi thân! Nhưng tôi nghĩ, ngoài kia còn rất nhiều người khổ sở hơn mình. Được yêu thương và nổi tiếng, đó là sự may mắn của tôi. Làm được điều gì cho xã hội thì mình cứ làm, vì điều tốt đẹp từ trái tim nhất định sẽ đến được trái tim".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm