Hương Tràm khiến fan "mắt tròn mắt dẹt" với hình ảnh nóng bỏng

Đã qua rồi một thời Hương Tràm mập mạp tròn trịa, giờ đây Quán quân đầu tiên của "The Voice" đã sẵn sàng khoe thân hình bốc lửa trong loạt ảnh bikini.

Ngày càng trưởng thành và đẹp hơn, Hương Tràm béo tròn của ngày nào đã đi xa, giờ chỉ còn lại nữ ca sĩ quyến rũ với phong cách gợi cảm. Dù không có chiều cao nổi trội, nhưng bù lại nữ ca sĩ Anh thế giới và em lại có được số đo 3 vòng rất "chuẩn". Hương Tràm biết lợi thế thể hình cân đối của mình và cô luôn khoe được những góc ảnh sexy nhất.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 1.

Hương Tràm khiến các fan "mắt tròn mắt dẹt" với hình ảnh nóng bỏng trong bộ ảnh bikini mới nhất.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 2.

Bước ra từ chương trình "Giọng hát Việt", Hương Tràm nhanh chóng có được thành công từ sớm. Cô cũng khiến người ta quên dần hình ảnh mũm mĩm trên sân khấu và thay vào đó là hình thể nuột nà cùng những bộ cánh bốc lửa.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 3.

Hiện tại, Hương Tràm đang dành nhiều thời gian cho chương trình "The Voice Kid", nơi cô ngồi ghế giám khảo cùng nhạc sĩ Tiên Cookie với 2 giám khảo khác là Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 4.

Hương Tràm từng công khai xác nhận mình có đi sửa lại khuôn mặt cho hợp phong thủy, mong muốn sự nghiệp thành đạt.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 5.

Cùng với đó, nữ ca sĩ đặt quyết tâm cao để có thể xa rời lớp mỡ, sở hữu thân hình quyến rũ như hiện tại.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 6.

Dẫu có trải qua nhiều lùm xùm, không thể phủ nhận, Hương Tràm vẫn là một Quán quân "The Voice" nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 7.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 8.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Hương Tràm khiến fan mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh nóng bỏng - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày