Hương Tràm: Đội Lan Khuê giỏi đấy nhưng vẫn chọn Hà Hồ vì thích!

Hương Tràm – 1 trong số 30 vị khách được mời đến “The Face” làm giám khảo đã bị khán giả chỉ trích nặng nề vì cách bỏ phiếu bình chọn khác lạ.

Sau khi tập 6 The FaceGương mặt thương hiệu lên sóng, việc bỏ phiếu bình chọn cho đội nào giành chiến thắng đã gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho rằng, đội Phạm Hương không xứng đáng giành ngôi vị cao nhất. Bởi, so với đội Lan Khuê hay Hồ Ngọc Hà, các thành viên trong đội Phạm Hương thực hiện thử thách catwalk còn lúng túng, không chuyên nghiệp và thanh thoát bằng.

hương tràm the face  3
Lan Khuê

hương tràm the face  4
Hồ Ngọc Hà

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến bày tỏ sự bất bình với cách mời giám khảo tới chương trình. Vì thử thách là catwalk với váy cưới, tính chuyên môn nằm ở lĩnh vực người mẫu. Theo lẽ thường, giám khảo nên là các người mẫu, nhà thiết kế hoặc stylist. Tuy nhiên, đa phần khách mời lại là ca sĩ, diễn viên. Trong đó, ca sĩ Hương Tràm – người được chương trình ưu ái cho phát biểu ý kiến thì lại có nhận định không liên quan đến tính chuyên môn của thử thách. 

Trên sóng truyền hình, Quán quân The Voice mùa đầu tiên nhận xét: “Hương Tràm là fan của chị Hồ Ngọc Hà. Nhưng có thể nói rằng đội của chị Lan Khuê đang sở hữu những gương mặt catwalk tốt nhất và ấn tượng nhất”. Sau khi nghe những lời nói này, khán giả những tưởng Hương Tràm sẽ bỏ phiếu cho Lan Khuê, nào ngờ cô ca sĩ trẻ vẫn lạnh lùng bình chọn cho Hồ Ngọc Hà.

hương tràm the face 1
Phần nhận xét về các thí sinh "The Face" trong thử thách catwalk nhóm của Hương Tràm gây xôn xao dư luận

hương tràm the face  2
Ảnh chế Hương Tràm và Lan Khuê xuất hiện trên mạng xã hội sau khi tập 6 "The Face" lên sóng

Cư dân mạng ngay lập tức chế ảnh Hương Tràm với lời lẽ giễu cợt: “Thích Hà nhất nhưng thấy Khuê giỏi nhất. Cuối cùng vẫn chọn Hà vì là fan. Vậy công bằng giành cho Lan Khuê ở đâu”, “Vấn đề là Hương Tràm cũng như các khách mời còn lại quá cảm tính. Chỉ chọn theo mối quan hệ thân thuộc chứ không nghĩ tới chuyên môn”, “Vậy ra huấn luyện viên nào được nhiều người thích nhất thì sẽ có phiếu bầu cao”, “Hương Tràm như đang tự làm xấu mặt mình. Thấy Khuê giỏi nhất nhưng vẫn chọn Hà vì thích Hà. Vậy thôi còn mời giám khảo tới làm chi?”.

Đáp trả dư luận trái chiều, Hương Tràm đã giải thích lý do đưa ra lời nhận xét "thiếu chuyên môn" bằng dòng trạng thái đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ rằng đây là do lỗi biên tập chương trình cắt dựng nhầm. Phần nhận xét của Hương Tràm được quay trước khi phần thi catwalk diễn ra. Nhưng khi chiếu trên TV lại được chiếu ở cuối chương trình, khiến khán giả hoang mang không biết tại sao Hương Tràm lại chọn đội Hồ Ngọc Hà.

hương tràm
Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bị khán giả "The Face" ném đá

Đây không phải lần đầu tiên một khách mời như Hương Tràm bị chỉ trích trong The Face. Trước đó, ở tập 5 của chương trình, những vị khách mời như Thu Thủy, S.T, Khánh My cũng bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội vì bầu chọn cho đội Phạm Hương giành chiến thắng. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm