Hương Tràm đá đểu Chi Pu đổi nghề làm ca sĩ là "trò cười"?

Những phát ngôn của Hương Tràm xoay quanh việc hot girl đi hát là xúc phạm đến nghề nghiệp ca sĩ đang được dư luận cho rằng nhắm vào Chi Pu.

Chiều 11/10, Hương Tràm bất ngờ gây sốc cho khán giả khi công khai chỉ trích một số hotgirl xinh đẹp, đáng yêu là làm trò cười khi quyết định đi hát. Những status bóng gió của Hương Tràm lại làm người hâm mộ liên tưởng đến Chi Pu - cô nàng vừa mới tung ra sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình trong tối 10/10. Ở dự án mới mang tên Từ hôm nay - Feel like Ooh, Chi Pu đưa ra thông điệp rằng: Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ!

Hương Tràm bất ngờ đá đểu Chi Pu đổi nghề làm ca sĩ là trò cười - Ảnh 1.

Hương Tràm.

Trên facebook cá nhân, Hương Tràm viết: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?. Cảm thấy bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được".

Chi Pu tung MV đầu tay "Từ hôm nay", chính thức lấn sân làm ca sĩ

"Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy!", ""Tràm đang nói đến số đông, chứ không nói cá nhân ai cả , để tương lai không một ai không bỏ công nghiên cứu hoặc học tập, xin đừng cho ra sản phẩm như thế nữa! Mình đang là một người định hướng thời trang, định hướng cái đẹp cho giới trẻ, thì không thể định hướng fan của mình nghe nhạc như vậy được" - Hương Tràm cho biết thêm.

Hương Tràm bất ngờ đá đểu Chi Pu đổi nghề làm ca sĩ là trò cười - Ảnh 3.

Chi Pu.

Hiện tại, Hương Tràm đã xóa những status gây sốc trên vì có nhiều khán giả phản ứng lại phát ngôn của Quán quân The Voice. Những người này cho rằng Hương Tràm đang cố lôi kéo sự chú ý bằng cách tạo scandal với Chi Pu. Một số khán giả còn cho rằng Hương Tràm cố tình gây thù chuốc oán để PR cho bản thân mình.

Hương Tràm bất ngờ đá đểu Chi Pu đổi nghề làm ca sĩ là trò cười - Ảnh 4.

Hương Tràm - Chi Pu sẽ cạch mặt nhau vì vụ việc này?

Dẫu vậy, cũng có không ít ý kiến tỏ ra đồng tình với Hương Tràm. Những người này viết: "Hương Tràm nói đúng mà. Chi Pu hát quá dở, diễn xuất cũng không hay. Cô ấy chỉ có duy nhất một điểm nổi trội là gương mặt xinh đẹp", "Diễn kém có thể học dần, nhưng hát dở thì sẽ mãi không bao giờ thành hát hay được. Vì chất giọng là trời cho, luyện cả đời cũng không thể bằng giọng hát tự nhiên", "Tôi ủng hộ Hương Tràm, đâu phải cứ hát như đọc bài là làm ca sĩ được. Chi Pu nên xem lại bản thân mình", "Phải có người nói thẳng như thế thì Chi Pu và một số hot girl khác mới tỉnh ra. Đâu phải cứ xinh đẹp, có tiền là làm ca sĩ được".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày