Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc

Hương Tràm là một trong những ca sĩ tích cực và đắt show nhất hiện nay. Theo chia sẻ mới nhất, nữ ca sĩ dành tới 70% cho công việc và chỉ 10% thời gian cho bản thân.

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 1.

Tham gia một sự kiện giải trí tại TP.HCM, Hương Tràm tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy bó sát khoe vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Cô trình bày các ca khúc gắn với tên tuổi của mình như "Duyên mình lỡ", "Em gái mưa", "Cho em gần anh thêm chút nữa".

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 2.

Hương Tràm cho biết ở tuổi 23, cô đã có thể tự mua nhà, mua xe và dành dụm chi phí để tự đầu tư MV. Với MV "Duyên mình lỡ" vừa qua, cô đã mạnh tay chi đến hơn 1 tỷ đồng cho những cảnh quay khó.

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 3.

Cũng vì quá chăm chỉ làm việc nên thời gian Hương Tràm dành cho bản thân không nhiều. Hương Tràm chia sẻ, cô dành tới 70% thời gian cho công việc, thời gian cho bản thân chỉ có 10%. Cũng chính điều này khiến Hương Tràm lâm vào cảnh bị stress thường xuyên. Có lúc, cô lo lắng đến mức bị rụng tóc.

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 4.

Hương Tràm là một trong những nghệ sĩ trẻ chịu khó cày show và kiếm tiền trong showbiz, cô liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn vì sở hữu hàng loạt các bài hit.

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, khả năng hát live ấn tượng thuộc hàng top của cô cũng khiến các chương trình tin tưởng và yên tâm lựa chọn.

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 6.

Thời gian qua, phong cách và hình ảnh của Hương Tràm có sự thay đổi tích cực. Thay vì những bộ cánh bó sát khoe da thịt phản cảm, cô nàng chịu khó đầu tư, chăm chút để thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 7.

Nói về chuyện từng bị chê là mặc xấu khi đi hát, Hương Tràm bộc bạch rằng: "Những antifan hay khán giả không thích mình, cứ lâu lâu họ lại mang hình ảnh năm 17 tuổi ra dằn vặt, chê bai tôi. Nhưng tôi muốn hỏi các bạn một điều, lúc mà mọi người 17 tuổi, có bạn nữ nào không muốn mình trở nên quyến rũ, gợi cảm. Thế nên lúc đó tôi đã mặc sexy một chút".

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 8.

"Hồi xưa, tôi đâu có ekip hỗ trợ để biết thế nào là phù hợp với mình. Còn bây giờ, phong cách và âm nhạc của tôi thay đổi thế nào, mọi người cũng nhìn thấy mà. Tôi lại còn ngồi ở vi trí giám khảo để nhận xét về các bạn thí sinh trên sân khấu nữa. Vậy nên, những chuyện quá khứ đã qua của tôi, xin mọi người gác lại đi. Hãy cứ nhìn vào Hương Tràm của hiện tại thôi".

Hương Tràm: Chỉ dành 10% thời gian cho bản thân, bị stress đến mức rụng tóc  - Ảnh 9.

Về sản phẩm âm nhạc mới, Hương Tràm bộc bạch rằng cô sẽ sớm cho ra mắt ca khúc #GAVCA. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về dự án, Hương Tràm vẫn chưa tiết lộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm