Hương Giang Idol, Yến Trang tham gia The Remix 2017

Hương Giang Idol, Yến Trang đã chính thức xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình The Remix 2017 cùng với Thiều Bảo Trâm, Bảo Thy.

Sau 6 gương mặt đầu tiên xác nhận tham gia vào The Remix 2017 - The Remix Generation, 2 gương mặt tiếp theo trở thành “tân binh” chương trình chính thức lộ diện. Họ chính là Yến Trang và Hương Giang Idol. Như vậy đến thời điểm này, dàn thí sinh The Remix năm nay gồm có: Bảo Thy, S.T, Thiều Bảo Trâm, Tronie – MiA, SGirls, Lip B, Hương Giang Idol và Yến Trang.

Yến Trang từng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng, cô đã từng cùng đồng đội “chiếm lĩnh” những vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời “hoàng kim”. Sau khi tách nhóm, Yến Trang không hoạt động solo mà kết hợp cùng em gái Yến Nhi thành lập nhóm Song Yến. 
Team Yến Trang gồm producer Kewt Hew, DJ Nguyễn Lê Hoàng và biên đạo Lan Nhi.

hương giang yến trang  5
Yến Trang trong hậu trường ghi hình "The Remix 2017"

Đến với The Remix phiên bản mới, cựu thành viên nhóm Mây Trắng chia sẻ: “Yến Trang cảm thấy rất vui khi có một cuộc thi kết hợp rất nhiều thành viên vào trong 1 team. Họ sẽ song hành cùng Yến Trang tại cuộc thi The Remix 2017. Có lẽ trong những bạn thí sinh năm nay, Trang là người có tuổi nghề lớn nhất, tuy nhiên producer của nhóm Yến Trang lại khá trẻ. Bạn sẽ có những sáng tạo và nhiệt huyết, sẽ cho ra những điều táo bạo hơn, giúp team Yến Trang có được những điều mà không ai ngờ tới".

“Team Yến Trang “dè chừng” nhất là đội của S.T, bởi vì Trang cảm thấy rất thích thú với đội S.T vì sự chuyên nghiệp. Chính gương mặt của 3 chàng trai đã cho thấy sự kết nối của team rất mạnh mẽ. Nếu lấy một điều gì đó tự tin để “so kè” với đội S.T, Trang nghĩ đó sẽ là kinh nghiệm trình diễn sân khấu. Yến Trang rất tin tưởng vào biên đạo Lan Nhi và sự biến hóa của mình, vì từ xưa Yến Trang đã được gọi là Tắc kè hoa. Hy vọng là khán giả sẽ ủng hộ cho team Yến Trang”.

hương giang yến trang 6

Hương Giang Idol là một ẩn số thú vị của The Remix mùa giải năm nay. Là gương mặt quen thuộc của khán giả xem đài khi xuất hiện dày đặc tại các gameshow truyền hình, tuy nhiên vai trò chính của Hương Giang vẫn là ca sĩ. Đối với Hương Giang, cô được khán giả yêu mến bởi ngoại hình nữ tính và khả năng “chịu chơi” trên sân khấu.

hương giang yến trang 1
Hương Giang Idol

Team Hương Giang sẽ sở hữu producer Trịnh Thăng Bình, DJ Lê Văn Trình và biên đạo Phạm Lịch. Sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bản phối "cực chất" tại The Remix năm nay.

hương giang yến trang  3
Hương Giang và Phạm Lịch

Nói về format mới của chương trình năm nay khi sẽ có hai đội cùng đấu với nhau, Hương Giang chia sẻ: “Cái quan trọng của phần thi này không phải ai là người chiến thắng, mà hai người đấu với nhau cùng mang tới những phần trình diễn làm sao cho khán giả cảm thấy đã mắt nhất. Người mà mình muốn được song đấu nhất là Bảo Thy, vì Bảo Thy là nữ ca sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm. Giang muốn nhất là thử thách bản thân, cái gì càng mạnh thì mình càng hứng thú".

hương giang yến trang  4

Thật sự tham gia quá nhiều chương trình thực tế, mọi người đã biết hết tính cách, con người của mình. Hương Giang là gương mặt không còn mới nữa. Tuy nhiên, ở The Remix, Giang sẽ quay trở về đúng với vai trò của mình là ca sĩ. Đã lâu năm rồi, Giang chưa lên truyền hình để hát. Chính vì vậy, Giang muốn thể hiện đam mê, nghề nghiệp chính thức của mình, rồi còn được so kè với đồng nghiệp, điều này rất tuyệt vời. Sẽ không phải là một Hương Giang nhí nhảnh, mà sẽ là một Hương Giang thật sự nghiêm túc với âm nhạc”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm