Hương Giang Idol khoe đường cong nuột nà trước thềm The Remix 2017

Hương Giang Idol khẳng định, cô sẽ đem hình tượng 16+ đến The Remix, tuy nhiên đó không phải là những trang phục phản cảm.

huong-giang-idol5
Hương Giang Idol và các thành viên trong team của mình tại chương trình "The Remix New Generation" vừa thực hiện bộ ảnh thời trang, khẳng định hình ảnh cá tính, nổi loạn của mình qua những trang phục được phối sặc sỡ. 

huong-giang-idol6
Nữ ca sĩ trang điểm đậm, nhấn nhá bằng những màu sắc trẻ trung và đội tóc giả màu bạc đầy ấn tượng. "Sexy toát ra từ thần thái" là hình ảnh mà Hương Giang xây dựng cho mình trong mùa thi này. 

huong-giang-idol7
Với thế mạnh vũ đạo và dòng nhạc sôi động, cộng thêm kinh nghiệm dày dạn từ việc tham gia nhiều chương trình thực tế, Hương Giang hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm được đầu tư hoành tráng về "phần nghe" lẫn "phần nhìn".

huong-giang-idol8
Hương Giang muốn thông qua "The Remix" để làm nổi bật hơn vai trò ca sĩ của mình, phát huy tối đa sự sáng tạo trong những ca khúc để mang đến cho khán giả một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

huong-giang-idol2
Về hình tượng 16+ mà nữ ca sĩ xây dựng khi đến với sân chơi này, đó sẽ không phải là việc lạm dụng những bộ trang phục cắt xẻ, hở hang một cách phản cảm, mà sự sexy của cô nằm ở thần thái , vũ đạo, cách xử lý ca khúc để người nghe cảm nhận được một cô gái quyến rũ thực sự trên sân khấu của riêng mình.

huong-giang-idol4
Nói về các đồng đội của mình, Hương Giang Idol cho biết, bản thân cô tin rằng, Trịnh Thăng Bình, DJ – Producer Lê Trình hay biên đạo múa Phạm Lịch đều là những người thành công nhất định ở lĩnh vực họ đang hoạt động.

huong-giang-idol3
Chính vì vậy, bản thânh mỗi thành viên đều có sự nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất, vì tên tuổi, danh tiếng của họ nữa.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm