Hướng dẫn cách thức massage cho vòng 1 quyến rũ

24-05-2011 00:01:01

Kích thước vòng ngực không quan trọng lắm, điều quan trọng hơn là làn da ngực phải đẹp. Biện pháp massage dưới đây sẽ giúp bạn có vòng một hấp dẫn và hoàn hảo.

Một vòng ngực đẹp, đầy đặn, mịn màng là niềm mơ ước của bất kì quý cô nào. Vòng 1 đẹp không những khiến chị em mặc trang phục đẹp hơn mà còn hấp dẫn, khêu gợi hơn trước các đấng mày râu, thậm chí trước cả những chị em khác không may có vòng 1 kém hấp dẫn hơn. Làm sao để có một vòng 1 hoàn hảo như vậy là câu hỏi của hầu hết chị em.

Theo các chuyên gia, khi muốn “tôn tạo” cho vòng 1 đẹp hơn, chị em cần cân nhắc một vùng gọi là "Tam giác vàng". Vùng tam giác này không những đòi hỏi phải cân đối mà cần được giữ cho mịn màng, sạch sẽ. Vùng này được coi là cuốn hút nhất với cánh mày râu, nhất là ở rãnh giữa ngực. Một số chị em dù có vòng 1 “dồi dào” nhưng làn da lại không mấy sạch sẽ, không tạo được "rãnh ngực" cũng khiến người khác không muốn chú ý tới.
 

Kích thước vòng ngực không quan trọng lắm, điều quan trọng hơn là làn da ngực phải đẹp. Đó là kết luận của các chuyên gia tâm lý. Vì vậy, các quý cô, hãy tham khảo biện pháp massage dưới đây để tạo cho mình một vòng một hấp dẫn và hoàn hảo. Khi massage cần chú ý những điểm sau:

1. Làm sớm chừng nào hiệu quả hơn chừng đó
 
2. Thực hiện trong khoảng 11-13 ngày sau kì nguyệt san (tránh ngực bị cương)

3. Không mặc áo ngực quá lâu

4. Nếu muốn giảm cân thì nên làm nhiều lần trong ngày

5.  Duy trì thói quen massage ngực trong thời gian dài
 
Ngoài cách massage đơn giản, để hiệu quả hơn, chị em có thể thực hiện massage khi tắm và kết hợp massage với sữa tắm, kem dưỡng da...
 
Các bước massage cho vòng 1 hấp dẫn như sau:
 
Xoa từ trên
 
Vòng xuống dưới "quả"
 
Vòng ngược lên cổ rồi tiếp tục xoa ngược trở lại
 LeeNa - Theo Life /
Từ Khóa

vòng 1

 

chăm sóc vòng 1

 

thực phẩm tốt cho vòng 1

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình