Hương Baby đăng status "tố cáo" một người đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu, dân mạng xôn xao đồn đoán đó là Tuấn Hưng?

Không chỉ 1 status, mà bà xã Tuấn Hưng đã đăng hàng loạt status nối tiếp nhau thể hiện sự bức xúc với câu chuyện về người chồng nào đó cặp kè với cô gái khác khi vợ đang mang thai, làm dân mạng đồn ầm lên rằng cô đang ám chỉ chuyện gia đình mình.

Khởi đầu bằng status rất dài, Hương Baby chia sẻ rằng cô vốn "không phải người bon chen hay thích tham gia vào chuyện của người khác, chuyện showbiz lại càng không". Nhưng ngày hôm qua, cô đã phải lên tiếng bàn luận đến vấn đề ngoại tình bởi cô mới nghe được chuyện của 1 người bạn, cùng là đàn bà nên "tự nhiên thương cảm và thương cho phận đàn bà". Nữ chính trong câu chuyện này là vợ của một người đàn ông nào đó, còn bồ nhí bị bắt quả tang là một người mẫu trong giới nghệ sĩ.

Mặc dù đã nhấn mạnh cả đầu lần cuối status rằng "nếu ai đọc hãy đọc hết và đọc kĩ để tránh hiểu nhầm, chỉ là chuyện mình chia sẻ về cảm nghĩ"; "câu chuyện này không phải của tôi, mọi người nhớ nhé để tránh bàn luận sai"; "đây là chuyện của bạn mình chứ không phải của gia đình mình, nhắc lần cuối tránh loạn lên nhé"... Tuy nhiên, ngay sau khi tồn tại được vài giờ đồng hồ thì Hương Baby đã phải xóa status vì số đông cư dân mạng đều không chú ý đến lời nhắc nhở của cô.

Hương Baby đăng status tố cáo một người đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu, dân mạng xôn xao đồn đoán đó là Tuấn Hưng? - Ảnh 1.

Rất nhiều thành viên mạng đã kịp chụp lại chi tiết status trên trang cá nhân của bà xã Tuấn Hưng, từ trạng thái dài dằng dặc đầy cảm xúc cho đến những tin nhắn giữa người vợ và nhân tình trong câu chuyện, đem chia sẻ và bàn tán ầm ĩ khắp nơi, dấy lên tin đồn rằng Hương Baby đang ngầm dằn mặt ai đó trong gia đình, mà mọi nghi ngờ đều đổ dồn vào Tuấn Hưng.

Có rất nhiều lập luận mà dân mạng đưa ra "chắc như đinh đóng cột" rằng Thu Hương đang ám chỉ sóng gió từng xảy ra trong quá khứ, săm soi từ cách viết của cô cho đến cách viết của người vợ trong loạt tin nhắn "vô tình" lại giống nhau đến lạ, rồi cảm xúc của cô nhập tâm với người vợ quá đỗi nên cứ như Hương đang sụt sùi nhắc lại tổn thương của chính mình vậy. 

Sau status khiến dân mạng đồn đại tranh cãi ầm trời, Hương Baby lại tiếp tục đăng thêm 2 dòng trạng thái nữa, vừa buồn bã vừa tức giận, gây ngạc nhiên và thậm chí bạn bè người quen của cô còn bình luận "đây không phải cách nói của Hương", "có phải vợ anh Hưng bị hack FB không", "giọng này khác hẳn với chị Hương hay nói"... Ngay sau đó, những status này cũng biến mất khỏi trang cá nhân của Hương Baby, chỉ có ai nhanh tay chụp lại mới biết cô viết gì.

Hương Baby đăng status tố cáo một người đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu, dân mạng xôn xao đồn đoán đó là Tuấn Hưng? - Ảnh 2.

Những dòng trạng thái tiếp theo của Hương Baby đã đẩy sự hiểu nhầm trở nên căng thẳng hơn.

Khi những lời đồn đoán thị phi bắt đầu khiến sự việc ngày càng đi xa, hôm nay bà xã Tuấn Hưng lại liên tục viết đính chính, cho rằng mọi người đang hiểu nhầm và làm quá lên. Từ cảm xúc bối rối dở khóc dở cười, thì hiện tại Hương Baby đã chuyển sang khó chịu vì dư luận thêu dệt lên nhiều điều không hay ho về chồng cô, khiến Tuấn Hưng cũng phải lên tiếng nhắc nhở bà xã rằng "cứ hay đọc rồi copy truyện trên mạng về" để xảy ra sự cố ồn ào, dù anh đang đi diễn tại Mỹ.

Status mới nhất của Hương Baby gửi đến cư dân mạng khá sâu sắc và khéo léo: "Ai cũng là con người, đồng ý việc khi nhiều người biết đến mình hơn làm gì cũng phải cẩn thận nhòm trước ngó sau. Nhưng là con người ai cũng muốn có những cảm xúc riêng của mình, khi nhìn thấy nhưng câu chuyện xung quanh cuộc sống bản thân tôi cũng muốn được nói lên ý kiến, cảm xúc của người phụ nữ.

Hương Baby đăng status tố cáo một người đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu, dân mạng xôn xao đồn đoán đó là Tuấn Hưng? - Ảnh 3.

Hương Baby phản bác lại mọi nghi ngờ xoay quanh chuyện ngoại tình cô vừa chia sẻ.

Tôi cũng như bao nhiêu người khác mà thôi, hà cớ gì khi tôi chia sẻ câu chuyện lên các bạn lại chụp mũ và quy tội đó là câu chuyện của gia đình tôi. Nếu tôi muốn đăng chuyện gia đình cho mọi người đọc, tầm đã đến nước không còn gì với nhau đăng chuyện gia đình như vậy thì cần gì tôi phải viết đấy là câu chuyện của người khác không phải của tôi. 

Chỉ vì 1 phút sơ sẩy muốn chia sẻ cảm nghĩ của mình với các chị em bỉm sữa, vì mọi người ai cũng hiểu giữa tôi và các mẹ bỉm sữa có mối quan hệ rất mật thiết, vẫn thường xuyên chia sẻ những cách làm đẹp, những suy nghĩ, cách sống cho nhau.

Tôi đã từng nhận được rất nhiều inbox của các mẹ bỉm sữa nhắn tin tâm sự về cuộc sống, muốn đẹp hơn và đang mất tự tin về cuộc sống, và tôi cũng là người động viên các chị em sống lạc quan rất nhiều. Vậy mà các bạn ác ý đã vô tình đẩy gia đình nhà tôi vào sóng gió, hoang mang bối rối, rồi vô tình mọi thứ trở nên đi quá tầm kiểm soát của cả gia đình nhà tôi.

Bản thân tôi đến giờ này thật sự vô cùng mệt mỏi và không nghĩ chỉ vì 1 phút bốc đồng muốn chia sẻ cảm nghĩ đã để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy. Những bình luận ác ý của các bạn như nọc độc làm tất cả gia đình nhà tôi xáo trộn có biết không? Đừng lôi những người khác không liên quan vào câu chuyện của mình để bàn tán. Nhớ nhé. Ác khẩu cũng là 1 loại quả báo rất nặng đấy".

Hương Baby đăng status tố cáo một người đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu, dân mạng xôn xao đồn đoán đó là Tuấn Hưng? - Ảnh 4.

Hương Baby có lẽ cũng sợ 2 chữ "dân mạng" sau khi để xảy ra sự cố hiểu lầm khiến vợ chồng cô bị đồn thổi cơm không lành, canh không ngọt.

Vậy là những người theo dõi câu chuyện cũng đã rõ, Hương Baby đã xác nhận không có chuyện chồng mình léng phéng bên ngoài, dân tình cũng khỏi hóng cô người mẫu ấy là ai. Làm vợ người nổi tiếng thực sự không hề dễ dàng, dù không muốn cũng bị dư luận dõi theo một cách bất đắc dĩ, nhất cử nhất động cũng có thể trở thành "dấu hiệu" khởi đầu cho các tin đồn. Có lẽ sau sự việc lần này, Hương Baby đã hiểu sự nguy hiểm của cộng đồng mạng như thế nào, và bà mẹ 2 con chắc sẽ cẩn trọng hơn trong những chia sẻ sau này để tránh những rắc rối không đáng có.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm