Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì "gái một con" Thu Thủy

Trên sân khấu "Đấu trường 9+", Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ đã trở mặt với nhau vì người đội trưởng Thu Thủy.

Tập 6 của chương trình truyền hình Đấu trường 9+ vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các đội trưởng: Thanh Duy Idol, Thu ThủyTrịnh Thăng Bình. Vẫn như mọi khi, Sỹ Luân tiếp tục đồng hành với Đấu trường 9+ với vai trò MC.

Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình - Sỹ Luân - Thu Thủy - Thu Thủy.

Chào sân cho tập 6, Thu Thủy lại tiếp tục chiến thắng ở trò chơi minigame và mang về quyền ưu tiên cho đội mình chọn thí sinh cho đội mình. Đặc biệt nhất ở tuần này chính là sự xuất hiện của đôi vợ chồng siêu hài hước là Lâm Vĩ DạHứa Minh Đạt. Kết quả chia đội như sau: Đội Thu Thủy gồm Hứa Minh Đạt, Anh Duy và Xuân Phương. Lâm Vĩ Dạ, Hữu Nhân và Phan Duy đầu quân cho đội Thanh Duy Idol và cuối cùng Trịnh Thăng Bình sẽ dẫn dắt ba thí sinh còn lại là Thanh Mộng, Đức Duy và Xuân Vũ.

Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ.

Để "châm lửa" cho cuộc chiến của cặp nghệ sĩ hài Lâm Vĩ Dạ - Hứa Minh Đạt, Thanh Duy Idol quyết định để Lâm Vĩ Dạ song đấu với Hứa Minh Đạt của đội Thu Thủy. Mong manh tình về là ca khúc mà đội Thu Thủy sẽ chọn làm đề thi cho cả hai vợ chồng. Ít ai biết được rằng, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt không chỉ là những diễn viên hài đầy tài năng mà còn hát rất truyền cảm. Khi bị đội trưởng Thu Thủy bắt ép phải thi đấu cùng nhau, Hứa Minh Đạt đã không ngại "trở mặt" với Lâm Vĩ Dạ.

Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 3.
Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 4.

Vơ chồng nghệ sĩ hài đã trở mặt với nhau.

Cả hai đã mang đến cho chương trình một tiết mục song ca rất lãng mạn và đầy cảm xúc. Kết thúc phần thi là lời hứa giữa hai vợ chồng khiến khán giả thích thú: "Bây giờ đứa nào lọt xuống dưới là đứa kia bao ăn mì xào giòn nha". Tuy ban bình luận nhận xét đây là một ca khó để bình chọn, nhưng với sự "nhường nhịn" một chút của cô vợ Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt đã chiến thắng ở vòng thi này và không ngần ngại đứng nhìn người vợ yêu thương của mình lọt hố "tử thần". Khán giả lại một lần nữa bất ngờ khi Lâm Vĩ Dạ dù lọt hố vẫn cố gắng ngoi lên chia tay với đội trưởng Thanh Duy Idol.

Thắng 2 vòng liên tục, Hứa Minh Đạt của đội Thu Thủy lại tiếp tục phải ra sân đấu để ứng chiến với Hữu Nhân đội Thanh Duy Idol. Đây được xem là một cuộc đấu không cân sức bởi Hứa Minh Đạt vẫn không thuộc lời bài hát.

Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 5.
Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 6.

Lâm Vĩ Dạ liên tục gây náo loạn "Đấu trường 9+".

Dù vậy, đội trưởng Thu Thủy vẫn cố gắng bênh vực đội nhà: "Hứa Minh Đạt đã cực kỳ sáng tạo khi ngẫu hứng lời rap trên sân khấu cho bài Cause I love you khiến tất cả mọi người vỗ tay bất ngờ. Thật sự em rất nể anh Đạt, em biết chắc chắn anh lên anh sẽ không hát được nên em bảo anh đọc rap đi, mà không ngờ anh đọc rap hay như vậy. Anh rất bản lĩnh". Tuy đọc rap rất sáng tạo nhưng may mắn đã không mỉm cười với Hứa Minh Đạt khi phải nối gót vợ mình rơi tự do trong hố tử thần.

Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 7.
Hứa Minh Đạt quay lưng với vợ vì gái một con Thu Thủy - Ảnh 8.

Vòng thi cuối cùng thuộc về Anh Duy và Thanh Mộng, đây là màn thi đấu quyết định xem đội nào sẽ về nhất và đội nào sẽ bại trận trong đêm thi. Ca khúc được chọn cho phần thi này là Có khi nào rời xa. Vì được chọn bài nên Anh Duy có phần nhỉnh hơn trong cả biểu diễn lẫn giọng hát, anh dành được khá nhiều sự yêu thích từ ban bình luận bởi giọng hát truyền cảm và những cách xử lý bài hát rất duyên. Cũng chính vì thế, Anh Duy đã mang về chiến thắng cho đội Thu Thủy và trở thành đội quán quân của tập 6 Đấu trường 9+.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm