Hotboy Mario Maurer đầy cuốn hút trong “Love On That Day”

01-04-2012 15:00:01

Và dĩ nhiên với hình tượng điển trai đầy nam tính của Mario Maurer, các nhà sản xuất hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ hút khán giả của phim.

Phim điện ảnh Love On That Day (Yêu Trong Ngày Đó) sẽ bắt đầu khởi chiếu ở Trung Quốc từ ngày 13/4 tới. Love On That Day là dự án kết hợp giữa Thái Lan – Trung Quốc với sự tham gia của mỹ nam người Thái Mario Maurer, Vũ Nghê, Diệp Thanh,…

Love On That Day được Chu Thiếu Vũ chỉ đạo diễn xuất, phim xoay quanh hành trình đi tìm hạnh phúc của tay đấm boxing đến từ nước ngoài (Mario Maurer). Sau khi đến đất nước mới, Mario Maurer nảy sinh tình cảm với cô gái hồn nhiên trong sáng Diệp Thanh. Đồng thời anh sẽ phải đối đầu với “đối thủ năng kí” Vũ Nghê trên sàn đấu lẫn võ đài tình yêu. Bao biến cố xảy ra khiến những người trẻ bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu – tình bạn, để rồi khi nhận ra giá trị của cuộc sống đích thực đã phải đánh đổi rất nhiều điều…


Mario Maurer và Diệp Thanh trong những cảnh quay ngọt ngào

Vì có sự góp mặt của anh chàng đình đám Mario Maurer nên ngay từ khi Love On That Day khởi động, dự án đã làm xôn xao khắp các diễn đàn phim ảnh. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, đoàn phim vừa tung ra đoạn trailer 60 giây về tình yêu trong sáng của hai nhân vật chính. Trong đó, những điểm nổi bật của hotboy Mario Maurer được các nhà sản xuất tận dụng câu khách một cách tối đa.


Phim "Love On That Day" dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 13/4 tới

Hình ảnh được xây dựng của Mario là một mỹ nam với vẻ thư sinh, nho nhã khi sánh đôi bên cạnh Diệp Thanh, đồng thời đó cũng là chàng trai mạnh mẽ, đầy sức hút khi đứng trên võ đài giao đấu. Trailer hé lộ cảnh Mario ghi điểm với những cú đấm ấn tượng và gọn gàng. Theo đạo diễn Chu Thiếu Vũ thì vẻ điển trai từ Mario chính là thế mạnh cho việc xây dựng hình tượng nam chính. Điều đó cũng là một trong các lý do khiến các nhà sản xuất hoàn toàn tin tưởng vào độ hút khán giả của Love On That Day khi phim bắt đầu khởi chiếu.


Trailer phim

 Thu Thảo / Theo Trí Thức Trẻ

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái