"Hốt hoảng" trước mặt mộc gầy gò của Lưu Diệc Phi

11-01-2012 13:26:34

Gương mặt gầy gò và hốc hác một cách đáng sợ của Diệc Phi khiến cho người người hâm mộ "phát hoảng".

Vốn được mệnh danh là ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi không chỉ xinh đẹp như nàng tiên giáng trần mà cô còn sở hữu 1 vóc dáng trời cho. Tuy nhiên, gần đây, nhan sắc của nàng Tiểu Long Nữ có phần xuống cấp khi cân nặng của cô bị sụt giảm 1 cách trầm trọng. Làn da căng tràn sức sống của cô giờ đã biến mất và thay vào đó là vẻ xanh xao, gầy gò.
 
Lưu Diệc Phi khoe ảnh chụp hậu trường trong buổi chụp hình với Vogue

Nhân lời chụp hình cho tạp chí Vogue số mới, nữ diễn viên“Thiện nữ u hồn” đã ghi lại những hình ảnh hậu trường để chia sẻ với người hâm mộ. Để mặt mộc tự nhiên, kiều nữ họ Lưu không ngần ngại chụp ảnh cận mặt và thể hiện nhiều biểu lộ cảm xúc khác nhau nhằm tạo nên loạt hình gần gũi nhất.
 
Trong khi Lưu Diệc Phi háo hức muốn khoe với các fan về ảnh mới của mình thì nhiều người hâm mộ lại tỏ ra khá thất vọng khi chứng kiến những nét không đẹp của thần tượng.
 
Nàng Tiểu Long Nữ không ngại trưng diện khuôn mặt mộc đời thường với những kiểu biểu lộ cảm xúc tự nhiênQuả thật nét đẹp thơ ngây và ngọt ngào của Diệc Phi đã bị lu mờ, giờ đây khuôn mặt cô gầy hơn và làn da có phần xanh xao. Một số fan đã lên tiếng bênh vực cho nàng Tiểu Long Nữ, họ cho rằng Lưu Diệc Phi đã rất dũng cảm và thẳng thắn khi dám đăng tải những hình ảnh thật không nhờ tới photoshop. Đáng nhẽ mọi người nên ủng hộ và biết trân trọng tấm lòng của Diệc Phi.
 
 Linh Nguyễn /
Từ Khóa

Lưu Diệc Phi

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái