Hot girl bị bóc "sống ảo" trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản

Thật bất ngờ, sau làn sóng chỉ trích vì hành vi "sống ảo" ấy, Đỗ Phương hiện tại chẳng những mất đi "công ăn việc làm", mất đi fan hâm mộ mà ngược lại còn nổi tiếng hơn.

Tháng 9 vừa rồi, có một sự vụ "sống ảo" bị bóc trần ngay trên sóng truyền hình đã khiến cả mạng xã hội xôn xao dậy sóng. Cụ thể, thời gian ấy, vài trang fanpage lớn có rất đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng đàn "trách móc" một kênh TV vì nợ mọi người lời xin lỗi, sau khi cho lên sóng nữ nhân vật sống ảo với dung mạo khác biệt so với hình ảnh selfie trên trang cá nhân của cô ấy.

Sự khác biệt của cô nàng giữa các bức ảnh xinh lung linh trên trang cá nhân Facebook và hình ảnh sống động trên TV to lớn tới nỗi làm rất nhiều người hụt hẫng. Thậm chí, không ít người vì quá sốc đã nhanh tay bình luận ném đá cô gái trẻ bằng nhiều lời lẽ mỉa mai, chọc khuấy: "Eo ôi, không nhận ra luôn", "đúng là đỉnh cao của sống ảo", "nhiều phần mềm chỉnh sửa bây giờ hay thật", "đúng là lên TV mới lòi mặt xấu haha",...

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 1.

Cô nàng gây sóng gió ấy có tên là Đỗ Phương (sinh năm 1997, sinh viên ĐH Mở Hà Nội) - một hot girl khá nổi trên mạng xã hội với 111 nghìn lượt theo dõi. Dạo ấy, trước làn sóng chỉ trích mình, Đỗ Phương đã lên tiếng đính chính thông qua một bình luận bên dưới tấm ảnh trên trang cá nhân: "Tui bị quay góc chết, tổ quay dìm quá. Xấu hổ thiệt".

Tuy nhiên, lời đính chính giải bày này vẫn không ngăn được sự công kích quá lớn từ cộng đồng người dùng mạng. Mọi người vẫn cứ chỉa mũi dùi mắng mỏ về phía Đỗ Phương ra rả từng giờ một. Cứ tưởng, sau sự vụ, cô nàng sẽ mất đi hàng loạt các bạn fans hâm mộ trẻ tuổi và những công việc kiếm tiền thông qua hình thức quảng cáo trên Facebook.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 2.

Ấy thế mà, thật bất ngờ, sau làn sóng chỉ trích vì hành vi "sống ảo" ấy, Đỗ Phương hiện tại chẳng những mất đi "công ăn việc làm", mất đi fan hâm mộ mà ngược lại còn nổi tiếng hơn. Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Phương đã thu về thêm hơn 10.000 followers chỉ sau hơn 1 tháng, hình ảnh của cô nàng nhận được thêm rất nhiều sự tương tác. Các công việc quảng cáo sản phẩm của Đỗ Phương cũng đều như vắt chanh.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, dường như để chứng minh bản thân mình hoàn toàn "bình an vô sự" sau sự cố bị bóc mẽ "sống ảo" trên sóng TV hồi tháng 9, thời gian gần đây, Đỗ Phương còn thường xuyên khoe các hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của mình. Từ những chuyến du lịch nước ngoài, những bữa ăn sang trọng, cho đến những bức ảnh có thần thái tự tin ngút trời mà bên dưới có hơn ngàn người xuýt xoa khen ngợi...

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 4.

Thậm chí, gây thú vị hơn, vào ngày sinh nhật của chính mình vừa qua cách đây ít lâu, Đỗ Phương đã không ngần ngại tự chúc mừng bản thân sẽ có trong tài khoản hơn chục tỉ trong năm tuổi mới. Cô nàng viết: "Chúc mừng sinh nhật bé Phương 18 tuổi. Chúc em năm sau không thất thoát nhiều như năm nay. Chúc em cố gắng có được chục tỉ trong tài khoản. À thôi gấp đôi cũng được".

Chẳng biết cô nàng nhà ta nói đùa cỡ nào, thu nhập ra sao, có giàu có, sang chảnh như những gì cô thể hiện trên Facebook không, nhưng có thể thấy cách mà cô nàng đối diện với những ồn ào mà dân mạng đưa đến khá thú vị. 

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 5.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 6.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 7.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 8.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 9.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 10.

Hot girl bị bóc sống ảo trên TV dạo nào bất ngờ khoe cuộc sống sang chảnh, mong có 10 tỷ trong tài khoản - Ảnh 11.

(Ảnh: FBNV)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm