Horoscope ngày Thứ Hai 29/12 những nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được đền đáp

Horoscope ngày thứ Hai dự đoán rằng hôm nay hay Cự Giải sẽ gặp phải một tình huống mâu thuẫn nhưng sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)
 
Một người lớn tuổi hơn say sưa chuyện trò với Bạch Dương vào thứ Hai. Có vẻ như người đó cảm thấy bạn vừa trẻ trung dám nghĩ dám làm cũng vừa đủ sự chín chắn. Về phía Bạch Dương, bạn có xu hướng nói nhiều hơn thường ngày. Các chủ đề văn hóa nghệ thuật được bạn hào hứng tham gia sôi nổi. Horoscope ngày chỉ lưu ý bạn cẩn thận kẻo trong cơn cao hứng lại để lộ ra một số điều không nên nói Bạch Dương nhé!
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu. 
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
 
Nỗ lực làm việc của Kim Ngưu sẽ được đền đáp ngay trong ngày hôm nay. Nếu có cơ hội trình bày ý tưởng của mình với cấp trên, bạn nên lập tức nắm bắt bởi tỉ lệ thuyết phục đàm phán thành công trong khoảng thời gian này của bạn khá cao. Trái lại, dường như có khá nhiều điều trong cuộc sống khiến bạn bận tâm lo nghĩ. Nếu có thể, hãy tham gia một lớp thiền hoặc yoga. Chúng vừa giúp bạn khỏe mạnh về thể chất lại vừa khiến tâm trí của bạn được thư giãn. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.

Song Tử (22/5 - 21/6)
 
Thứ Hai tuần này, Song Tử cảm thấy công việc của mình có chút nhàm chán. Vừa làm việc, tâm trí bạn vừa lang thang đến tận đâu đâu khiến cho năng suất hiệu quả giảm sút so với mọi ngày. Nếu bạn là một nhân viên bán hàng, hôm nay lại là ngày để bạn thể hiện khả năng tiếp thị thuyết phục thiên bẩm của mình. Vào cuối ngày, một vài người sẽ tìm đến bạn nhờ được bạn giúp đỡ. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ở nơi làm việc, các bạn Cự Giải dễ gặp phải một tình huống mâu thuẫn. Nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi chuyện này sẽ sớm được giải quyết một cách nhanh gọn. Trong các mối quan hệ xã hội, mọi người cảm thấy bạn có chút… lập dị và tự tách biệt. Có lẽ sự dè dặt và tự ti của Cự Giải đã gây ra điều này chứ không phải bạn không muốn hòa đồng. Dù thế nào thì khi trở về ngôi nhà của mình, bạn vẫn sẽ là một người chủ gia đình hoàn hảo. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Sư Tử dường như đang gặp chút rắc rối trong tài chính xuất phát từ sự tiêu pha thả ga và thói quen không thèm giữ lại các hóa đơn của mình. Horoscope ngày thứ Hai cho biết bạn nên tìm ngay một quân sư và người giám sát riêng trong lĩnh vực này. Một người thân hay người bạn thuộc cung Xử Nữ hoặc Ma Kết chẳng hạn. Ngoài việc cần phải ổn định lại tài chính, điều bạn tìm kiếm lúc này còn là cảm giác an toàn trong chuyện tình yêu. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ.
 
Xử Nữ (23/8 - 23/9)
 
Horoscope ngày thứ Hai mang đến cho Xử Nữ cơ hội được tám chuyện với những người bạn thú vị hoặc được quây quần tụ họp bên các thành viên trong gia đình. Nếu biết tận dụng, bạn hoàn toàn có thể mang tài năng viết lách bẩm sinh kết hợp cùng những cảm xúc tinh tế trong khoảng thời gian này để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Ngoài ra, một mối quan hệ đồng nghiệp có thể sẽ tiến một bước đáng kể. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình. 
 
Thiên Bình (24/9 - 23/10)
 
Dù sức ép từ các phía có lớn thế nào, Thiên Bình cũng hãy vững tin vào bản thân và hành động đúng theo lý tưởng và những gì mình quan niệm. Chắc chắn sẽ có những người hiểu cho bạn và ủng hộ bạn. Các Thiên Bình có cơ hội được cử làm phát ngôn viên cho công ty nhờ tài ăn nói khéo léo của mình. Các mối quan hệ chiếm trọn tâm trí của bạn lúc này, đặc biệt là chuyện tình cảm riêng tư thân mật. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
 
Nhờ sự tốt bụng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người, Bọ Cạp sẽ nhận lại được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ trong ngày hôm nay. Không phải sự ủng hộ đơn thuần vì đã được giúp đỡ, mà quả thật tất cả mọi người đều công nhận tài năng của bạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều này, vòng tròn xã hội của Bọ Cạp rộng mở hơn bao giờ hết. Cuối ngày, bạn quyết định liên lạc lại với một người đặc biệt đã chẳng có tin tức từ rất lâu rồi. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
Từ khóa trong ngày hôm nay dành cho các bạn Nhân Mã chỉ có bốn chữ: “hợp tác thành công”. Vậy nên nếu có ý định chung vốn làm ăn hay hoạt động hội nhóm với bất kì ai, bạn nên tranh thủ thời cơ này để giải quyết dứt điểm đánh nhanh thắng gọn. Tuy vậy, lĩnh vực đầu tư được dự báo không khả quan cho lắm. Nhân Mã cần suy nghĩ nghiêm túc về các rủi ro nếu định liều lĩnh “thả lưới” cuối năm. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết. 
 
Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết dễ gặp phải trục trặc trong giao thông hay vấn đề di chuyển vào buổi sáng thứ Hai. Rất có thể bạn sẽ bị kẹt xe, hỏng xe hoặc vì một lí do nào đó mà phải quay trở lại nhà. Buổi trưa, bạn sẽ có cuộc chuyện trò vui vẻ cùng đồng nghiệp. Dù hiện tại đang là những ngày cuối cùng của một năm nhưng quyết tâm và sự chăm chỉ của bạn chẳng suy giảm chút nào. Thể chất và cả tinh thần của bạn đang ở mức cao nhất và bạn sẵn sàng cho những cuộc chạy đua mới.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương. 
 
Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có cơ hội trong các hoạt động dịch chuyển, gặp gỡ và mở rộng tầm nhìn. Mỗi người bạn tiếp xúc đều mang đến cho Bảo Bình những bài học và kinh nghiệm quý giá. Trong quan hệ tình cảm, nhu cầu của Bảo Bình lúc này là được ủng hộ và được hỗ trợ về mặt tinh thần. Người ấy tiếc thay lại không hiểu rằng bạn cần tìm một người đồng hành trên mọi cung đường chứ không phải một người chăm sóc bảo vệ. Để giải quyết sự hiểu lầm này, cả hai nên dành thời gian trò chuyện nghiêm túc. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư. 
 
Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Song Ngư vẫn không thể nào ngăn chặn việc tâm trí mình cứ bay nhảy liên tục trong ngày hôm nay. Bạn biết chính xác những nhiệm vụ gì đang chờ mình giải quyết nhưng đáng tiếc là trái tim của “hai chú cá” lại trót hướng về một nụ cười ấm áp mất rồi. Phải đến chiều, khi nhận được cái cau mày khiển trách từ sếp hoặc đồng nghiệp, bạn mới “hoàn hồn” và chịu tập trung hơn vào công việc. 
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm