Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có

Vì muốn Hồng Diễm - Mạnh Trường không về lại bên nhau, cậu con trai Anh Tuấn đã yêu cầu mẹ mình tái giá với người đàn ông khác.

Tập 51 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 13/6 với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, nhân vật Dung (Hồng Diễm) đứng trước lựa chọn khó khăn là tái hôn với Hòa hay trở về bên chồng cũ Đăng (Mạnh Trường).

Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 1.
Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 2.

Đăng muốn nối lại tình xưa với Dung nhưng gặp nhiều trở ngại từ gia đình.

Sau khi biết sự thật về thân thế của Bình, Đăng càng cố tiếp cận Dung - Bình để hàn gắn tình cảm cho gia đình. Tuy nhiên, vì bà Lan (Mỹ Uyên) cứ liên tục ngăn cản, Dung không thể nào xem như không có chuyện gì mà quay về với Đăng. Bên cạnh đó, Bình (Anh Tuấn) cũng thể hiện rõ là cậu bé muốn Dung tái hôn, thà sống bình dị như bây giờ chứ nhất mực không động tới khối tài sản khổng lồ của nhà họ Vũ.

Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 3.
Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 4.

Bình không muốn nhận lại bố Đăng, bà nội Lan vì cho rằng Vũ Gia sống thiếu tình người.

Một buổi chiều nọ, bà Hảo (Thanh Quý) và Bình đứng ra tổ chức tiệc ra mắt cho Dung - Hòa. Tất nhiên, cả Dung lẫn Hòa đều không hay biết về sự việc. Khi bà Hảo yêu cầu Dung - Hòa mau chóng làm đám cưới, Dung như chết lặng. Dung rất cảm kích, trân trọng tấm chân tình của Hòa, nhưng để sống với anh cả cuộc đời này, cô không thể làm được.

Thấy phản ứng khác lạ của Dung, Hòa và con gái không muốn thúc ép. Hòa biết rõ tình cảm Dung dành cho mình là gì nên cứ im lặng mà chấp nhận. Thấy bố chịu thiệt thòi, con gái Hòa đề nghị dọn ra ở riêng. Khi Hòa lên tiếng phản đối, cô bé liền nói rằng bao lâu nay Dung không chấp nhận Hòa chỉ vì chờ đợi một cơ hội trở về bên Đăng.

Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 5.
Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 6.
Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 7.

Dung hoang mang khi bị yêu cầu làm đám cưới với Hòa.

Tiếp đến, Đăng tới quán ăn để nói chuyện với Bình - Dung về những sóng gió đã qua. Trước mặt Đăng, Bình cứng rắn nói rằng không muốn nhận bố. Bao nhiêu năm qua, cứ mỗi lần Bình hỏi Dung về chuyện bố mình là ai, cô đều gạt ngang với câu trả lời rằng: bố con đi biển và đã mất ngoài khơi xa. Vậy nên, bất ngờ có người bố là Đăng xuất hiện, Bình không chấp nhận nổi. Bình lại càng không có ấn tượng tốt về Đăng, bởi trong mắt Bình, Đăng là kẻ hống hách, ngang tàng, chỉ biết dùng tiền tài để ức hiếp người khác.

Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 8.
Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 9.
Hồng Diễm đau đớn xin con trai rời bỏ mình để về sống với bố ruột giàu có - Ảnh 10.

Bình khẳng định bố của cậu đã mất từ 20 năm trước.

Tuy muốn giữ con trai bên cạnh mình song Dung lại cứ giữ một nỗi băn khoăn. Khi một mình đối mặt với Bình, Dung đau đớn khuyên con rời bỏ cô để về sống cùng Đăng - người bố ruột giàu có và quyền lực. Vừa nghe mẹ nói thế, Bình lập tức gạt ngang. Bình không muốn làm thiếu gia giàu có, Bình thích cuộc sống bình dị bên mẹ Dung, bố Hòa, bà ngoại Hảo. Để Dung nhanh chóng thoát khỏi sự theo đuổi của Đăng, Bình đưa ra đề nghị là cô hãy nhanh chóng kết hôn với Hòa.

Tập 52 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 14/6/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm