Hỏi vì sao chồng đi "gái gú" bên ngoài, anh nói một câu khiến em sốc tận óc

Để "xử chồng" đi chơi bời bên ngoài, em thử bỏ mấy chiếc bao cao su vào ví anh xem chồng thái độ như nào. Không ngờ...

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn.

Chào anh Xương Rồng!

Anh Xương Rồng ơi, mấy hôm nay em chán chồng quá ạ. Chồng em là người đàn ông rất hiền lành. Anh hiền đến nỗi em chẳng bao giờ nghĩ anh biết gái gú là gì. 32 tuổi nhưng anh không rượu chè, bài bạc, cũng chẳng hút thuốc. Anh cũng ít khi tụ tập với bạn bè mà dành hết thời gian cho vợ con.

Vợ chồng em lấy nhau tính đến nay đã được 5 năm. Chúng em cũng có 2 con đủ nếp đủ tẻ và sống với nhau rất hạnh phúc. Anh chẳng bao giờ có biểu hiện khác thường gì. Em hoàn toàn yên tâm về chồng.

Nhưng 2 hôm trước thì em phát hiện ra tất cả chỉ là vỏ bọc bên ngoài của chồng. Khi anh đi cắt tóc để quên điện thoại ở nhà, tình cờ có tin nhắn đến. Em tò mò ra lấy điện thoại đọc thì ra là của 1 cô gái làng chơi nào đó.

Cô ấy nhắn tin rằng, tối nay anh có đi chơi không vì ở nhà hàng có 2 cô gái mới đẹp lắm. Em vội kiểm tra những lần trước thì thấy chồng cũng từng nhắn tin với cô gái này. Anh từng nhắn thích cô gái ấy vì giỏi phục vụ.

Hỏi vì sao chồng đi gái gú bên ngoài, anh nói một câu khiến em sốc tận óc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nghe những lời chồng nhắn tin với gái lạ mà em sốc và uất nghẹn nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh. Để "xử chồng" đi gái, em thử bỏ mấy chiếc bao cao su vào ví anh xem chồng thái độ như nào. Em làm vậy để vừa dằn mặt mà cũng vừa nhắc khéo chồng cẩn thận không dính bệnh cho mình và cho vợ con.

Tất nhiên khi chồng em về nhà thì anh thấy điều này. Anh hỏi lý do tại sao em làm vậy thì em nói như trên và chìa tin nhắn của anh với gái ra. Anh tái mặt, nhưng nhanh chóng lấy lại vẻ mặt trơ trẽn bình thản của mình.

Anh Xương Rồng có biết sau đó chồng em nói gì không? Anh nói em không nên quá coi trọng vài tin nhắn vớ vẩn trong điện thoại. Hơn nữa, chuyện ra ngoài tìm gái bán hoa là chuyện chơi bời, nên buông lời ong bướm với hàng chục cô cùng lúc cũng được. Miễn là thái độ và tình cảm của anh với gia đình không thay đổi.

Chồng em còn bảo nguyên nhân đàn ông ra ngoài chơi bời hết sức tế nhị. Chỉ là anh muốn được phục vụ như trên phim mà thôi. Điều này em không làm được.

Em sụp đổ vì câu chốt của chồng rồi. Lòng tin của em với chồng cũng sụp đổ hoàn toàn. Tại sao vợ chồng vẫn quan hệ chăn gối bình thường mà anh lại thế? Em không muốn nói chuyện và nhìn mặt chồng nữa. Anh tư vấn cho em nên phải xử lý chồng và chuyện này thế nào? Em cám ơn!

Hỏi vì sao chồng đi gái gú bên ngoài, anh nói một câu khiến em sốc tận óc - Ảnh 3.

Chào bạn,

Dù là đàn ông nhưng Xương Rồng cũng rất hiểu tâm trạng buồn bực, thất vọng về chồng của bạn lúc này. Song dù sao chuyện không hay cũng đã xảy ra.

Cách tốt nhất lúc này với vợ chồng bạn là nên phải bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau. Bởi vì có 2 việc bạn cần phải thẳng thắn nói với chồng để anh hiểu rõ: Lý do thực sự tại sao anh ra ngoài chơi bời?

Nếu như vì vợ quá nhạt nhẽo trên giường như lời chồng nói thì em cũng nên rút kinh nghiệm. Tuy đây không phải là lý do chính đáng để chồng ngụy biện cho hành động chơi bời lăng nhăng của mình nhưng cũng đáng để mỗi bà vợ lưu tâm nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nếu là vì lý do này, vợ chồng bạn phải cùng hứa sẽ chung thủy với nhau, không bao giờ "lên giường" với người khác cho dù làm được điều này rất khó nhưng không phải là không thể.

Nếu chỉ vì chồng ham "của lạ" thì bạn cũng nói thẳng với chồng rằng "Nếu em cũng có nhu cầu thử cảm giác lạ với người đàn ông khác thì anh nghĩ sao?". Khi nghe vợ nói vậy chồng chắc chắn sẽ tỉnh ra và sợ.

Trong trường hợp này, bạn nên chọn giải pháp không ầm ĩ nhưng cương quyết. Không cần phải to tiếng, yêu cầu ngồi nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề. Bạn cứ thử viết sẵn 1 tờ đơn ly hôn không ghi ngày tháng, yêu cầu chồng ký vào, rồi bạn giữ. Nếu anh tái phạm thì ghi thêm ngày tháng vào và lên tòa án nộp. Đó là trường hợp chồng biết ăn năn hối cải, còn không thì tùy bạn quyết định. Bởi vì, ai cũng có lúc sai, ai cũng có thể có cơ hội sửa sai. Nhưng cơ hội cũng chỉ có 1 vài lần, không bao giờ có cơ hội cho những người tái phạm như cơm bữa. Thân! 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm