Hỡi những người vợ trong gia đình: Đừng cố gắng quản chồng!

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Vì sao phụ nữ lại ra sức quản chồng? Đó có phải là lựa chọn đúng đắn hay không?

Với bản năng vốn có, nhiều người phụ nữ tuy là vợ nhưng lại thích quản lý chồng như mẹ, mà các chị em không hề hay biết: Đó là việc vô cùng không nên. Việc bảo bọc chồng hệt như con cái, luôn miệng càm ràm, nhắc nhở hay chỉ đạo… đều để lại rất nhiều hệ lụy xấu tới người đàn ông của bạn. Vô hình chung những điều đó khiến người đàn ông cảm thấy bị kiểm soát, mất dần tự tin và dần tạo nên khoảng cách giữa hai vợ chồng.

Thật ra, chỉ kiểm soát chồng thôi không đủ tạo nên cuộc hôn nhân bền vững, dẫu vậy, chúng ta lại quên mất rằng: Thấu hiểu đúng nhu cầu thật sự của người bạn đời mới là hướng đi đúng đắn vun đắp cho mối quan hệ, xóa tan những trận cãi vã vì vợ quản chồng như con.

Hôn nhân lắm khó khăn, nhiều chông gai, xây dựng cuộc sống vợ chồng không chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn của cả hai dành cho nhau mà còn phụ thuộc phần lớn vào sự khéo léo của người phụ nữ.

Làm cách nào để chồng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình? Quản chồng thế nào là đủ? Tất cả sẽ được Dr.Pepper cùng Tâm tình phái đẹp giải đáp qua chủ đề "Phụ nữ quản chồng, dại hay khôn?"

Hỡi những người vợ trong gia đình: Đừng cố gắng quản chồng! - Ảnh 1.

Chương trình được phát trực tiếp trên Website và Fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 14/03/2019. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Trailer Tâm tình phái đẹp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm