Hối hận vì đánh con đến đau cả tay, Thúy Nga lại ngã ngửa khi biết sự thật này

Danh hài Thúy Nga phải kêu trời sau khi phạt con vì lỗi chơi game.

Danh hài Thúy Nga vừa chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về tính cách lém lỉnh, tinh nghịch của con gái nhỏ Nguyệt Cát khi bị mẹ phạt cho ăn đòn vì tội chơi game. 

"Bữa rồi, chị hư lắm, tui giận vì nó hư quá dám lén lấy ipad âm thầm chơi game hơn 1 tiếng mà không chịu học bài... Vừa phát hiện tui đánh mấy phát vô mông nó làm đau hết cả tay tui.

Hôm sau, chỉ vừa đi học về tui kêu lại hỏi: "Cát, hôm qua mẹ đánh vô mông con đau không?" Nó trả lời: "Cũng không đau lắm nhưng con phải ráng khóc nhìn cho giống đau thiệt là đau!'" Móa... Con tui là sư tổ của diễn sâu luôn nha!", Thúy Nga hài hước kể tội con gái.

Hối hận vì đánh con đến đau cả tay, Thúy Nga lại ngã ngửa khi biết sự thật này - Ảnh 1.

Lo lắng cho con gái vì bị đánh đòn, Thúy Nga "té ngửa" khi biết rằng bé chỉ "diễn sâu" cho mẹ thương mà thôi.

Bên dưới lời chia sẻ của Thúy Nga, nhiều bạn bè, fan hâm mộ không khỏi bật cười vì sự dễ thương, "diễn sâu" của con gái nhỏ nhà nữ danh hài. Nhiều người hài hước đùa: "Con hơn mẹ là nhà có phúc", "Tội nghiệp bàn tay quá", "Hổ Mẫu sinh Hổ Tử!"...

Hối hận vì đánh con đến đau cả tay, Thúy Nga lại ngã ngửa khi biết sự thật này - Ảnh 2.

Con gái Thúy Nga năm nay lên 8 tuổi. Sau hôn nhân tan vỡ, nữ danh hài đưa con sang sinh sống và học tập tại Mỹ. Tuy nhiên, vào các kỳ nghỉ cô bé hay được mẹ cho về nước chơi để học thêm ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng do sống ở Mỹ nên con gái Thúy Nga mạnh mẽ, tự lập từ bé. Nữ danh hài cũng luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên con để cô bé không cảm thấy thiếu vắng bóng hình của người cha.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm