Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển

Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ cho khán giả khi liên tục ôm hôn trai đẹp ngay trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sau khi kết thúc chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2017, Hoàng Yến Chibi nhanh chóng trở lại với sản phẩm âm nhạc với: Yêu một hoàng tử. Lần này, giọng ca 22 tuổi vẫn tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, người đã từng sáng tác loạt ca của Hoàng Yến như: Ngưng làm bạn, Muốn yêu ai đó cả cuộc đời, Đừng bắt em phải mạnh mẽ… Trong lần trở lại này, Hoàng Yến Chibi và nhạc sĩ họ Tăng đã thảo luận hòng mang đến một ca khúc mới mẻ, chứng minh cho sự trưởng thành của cô sau những lời góp ý của nghệ sĩ Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh tại các đêm thi của Gương mặt thân quen 2017.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi.

Ra mắt vào giữa mùa hè, MV Yêu một hoàng tử là một trải nghiệm du lịch đầy thú vị của nữ ca sĩ tại Đồng Hới (Quảng Bình). Ban đầu, cô nàng có kế hoạch đến Phuket (Thái Lan) hoặc Penang (Malaysia) để thực hiện MV này. Thế nhưng, Hoàng Yến đã suy nghĩ lại, là một người con Việt Nam, cô muốn quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà nhiều hơn nữa, mang đến cho khán giả những cảnh đẹp ngay trong nước và mong rằng MV sẽ trở thành "cẩm nang du lịch" cho những ai đang dự tính cho một chuyến đi sắp tới. Trong MV, Hoàng Yến còn gây bất ngờ cho khán giả khi liên tục ôm ấp và hôn bạn diễn điển trai

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi và bạn diễn điển trai.

Tương tự với MV Close to me được ra mắt trước đó, dự án lần này đưa người xem đến nhiều thắng cảnh của Quảng Bình với màu xanh ruộng đồng bát ngát, với màu trắng mây trời, màu xanh biển cả và cả những khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp. Hàng loạt địa danh nổi tiếng đã lần lượt xuất hiện như Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, thắng cảnh Lý Hòa cùng bãi biển Đá Nhảy, chùa Non - núi Thần Đinh, động Phong Nha, động Thiên Đường.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 5.

Cảnh khóa môi ngọt ngào của Hoàng Yến và bạn diễn.

Chia sẻ về sự trở lại này, Hoàng Yến cho biết: "Sau cuộc thi, Yến đã phải lên đường quay một phim điện ảnh mới mà mình đóng vai chính trong hơn 1 tháng. Chính vậy, Yến muốn có một sản phẩm âm nhạc để các fan… đỡ nhớ hơn, đồng thời cũng mong muốn thể hiện một chút thay đổi của mình, trưởng thành hơn, điềm đạm hơn".

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 8.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào ôm hôn trai đẹp giữa bãi biển - Ảnh 9.

MV "Yêu một hoàng tử": Hoàng Yến Chibi.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày