"Hoàng tử Thái" Nich Khun dẫn vợ về ra mắt gia đình

12-12-2010 05:54:18

Và cô gái may mắn ấy là ai vậy?!

Khuntoria - Cặp vợ chồng giả tình cảm và đáng yêu nhất của "We got married"
 
Ngày 11/12, chương trình truyền hình thực tế "We got married" đã tiết lộ những hình ảnh về cặp vợ chồng tình cảm nhất của họ - anh chồng "Hoàng tử Thái" Nich Khun (nhóm 2PM) và cô vợ xinh đẹp Victoria (nhóm Fx) trong chuyến về thăm nhà của Nich Khun tại Thái Lan.
 
Victoria đã được chào đón bởi gần 30 người thân của Nichkhun trong chuyến thăm đầu tiên của cặp vợ chồng này đến nhà NichKhun, và cô ấy đã để lại ấn tượng khá tốt.
 
Vợ Victoria về Thái Lan ra mắt đại gia đình của chồng Nick Khun
 
Mặc dù ban đầu Victoria có vẻ hồi hộp, nhưng cô đã nhanh chóng làm quen với mọi người trong nhà và có những cuộc trò chuyện vui vẻ với các thành viên trong gia đình. Bà của Nichkhun cũng đã dành cho Victoria 1 món quà bất ngờ, khiến cho cô ấy thấy bớt căng thẳng hơn.
 
Sở dĩ như vậy là vì trước đi khi Nich Khun tham gia chương trình đã gọi điện thoại về nói với gia đình rằng mình mới "lấy vợ" khiến cho bà của Nich Khun vô cùng tức giận và lo lắng. Mọi người trong nhà đã phải giải thích cho cụ hiểu rằng đây chỉ là 1 chương trình truyền hình và chuyện kết hôn là giả. Thế nhưng cụ vẫn gọi địên hỏi Nich Khun rằng cả 2 đã... "ngủ" với nhau chưa. Chuyện này khiến Victoria cảm thấy rất sợ bà!
 
Nhưng khi cô ấy đến thăm gia đình và nhận được tình cảm nồng nhiệt của mọi người nên đã hết sức vui mừng. Cả đại gia đình còn thi nhảy theo các động tác vũ đạo mà Victoria dạy. Hai "vợ chồng" đã có một bữa ăn tối ngon miệng cùng với gia đình.
 
2 "vợ chồng" đang hào hứng xem ảnh Nich Khun hồi nhỏ cùng với mẹ Nich Khun

Nich khun đã cho vợ Victoria thấy ảnh thời thơ ấu của mình trong album ảnh gia đình Nichkhum. Mẹ của Nichkhun nói với Victoria: "Nichkhun khi còn nhỏ rất béo"
 
 

Nich Khun đã đẹp trai từ nhỏ...
 
Victoria đã rất tò mò khi thấy Khun cười e thẹn khi đứng bên cạnh một cô bạn gái. Victoria hỏi, "Đây có phải là bạn gái của anh?", và Khun đã do dự trả lời: "Ừ, đó là bạn gái cũ của anh..."
 
... và còn biết "e thẹn" bên bạn gái cũ!!
 
Cách cư xử thân mật của Nich Khun và Victoria , Mẹ của Khun đã đùa rằng: "Hai đứa trông giống như một cặp vợ chồng thực sự vậy".
 
 


 

Cặp vợ chồng hờ hạnh phúc này... đẹp đôi đến nỗi các khán giả đều mong họ sẽ hẹn hò thật!
 Sunny (Theo Allkpop) /

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình