Hoàng Quyên Idol vừa quyến rũ vừa nổi loạn

Cô gái nhỏ Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng của mình từ quyến rũ sang trọng, dịu dàng tinh tế đến nổi loạn trong single mới.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 với ngôi vị Á quân cùng sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, Hoàng Quyên chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay dưới dạng online vào ngày 08.08.2013.

Single Người em đã yêu như một bước khẳng định những nỗ lực của Hoàng Quyên trong hành trình tìm đến con đường âm nhạc mang dấu ấn riêng của mình, và cũng là món quà gửi tặng khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Hoàng Quyên Idol vừa quyến rũ vừa nổi loạn 1

Nửa năm kể từ khi kết thúc Vietnam Idol 2012 là khoảng thời gian để Hoàng Quyên chuẩn bị những bước đi dài hơi trên con đường âm nhạc của mình. Lựa chọn ca khúc thích hợp cũng như định hình một phong cách âm nhạc trước khi bắt tay thực hiện sản phẩm đầu tiên, đây là thời điểm cô dốc hết năng lượng để xây dựng rõ nét nhất cá tính của một Hoàng Quyên trong âm nhạc.

Single đầu tiên bao gồm 1 ca khúc mới mang tên Người em đã yêu cùng hai bản cover Chiếc lá vô tình (Bảo Chấn) và Set fire to the rain (Adele) sẽ đưa khán giả đến những cảm xúc khác nhau, từ một Hoàng Quyên quyến rũ trong Pop R&B, tinh tế trong không gian acoustic đến chút nổi loạn trong bản phối Dubstep khi kết hợp với ban nhạc rock Ngũ Cung. Đây xem như bước khởi đầu cho những dự án âm nhạc tiếp theo của Hoàng Quyên trong thời gian tới.
 
Teaser MV "Người em đã yêu" của Hoàng Quyên Idol

Hoàng Quyên Idol vừa quyến rũ vừa nổi loạn 2

Hoàng Quyên Idol vừa quyến rũ vừa nổi loạn 3

Hoàng Quyên Idol vừa quyến rũ vừa nổi loạn 4
Hình ảnh mới của Hoàng Quyên
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm