Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao?

Những câu nói của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng trước đây từng khiến công chúng ngưỡng mộ đến rơi nước mắt vì cảm động. Nhưng giờ đây, những lời hứa hẹn sáo rỗng trong quá khứ trở lại "tát" thẳng vào mặt nam diễn viên "đa ngôn" nhất showbiz Việt.

Chuyện tình chị em ngót nghét 10 năm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng khiến công chúng hết sức ngưỡng mộ. Trong mắt công chúng, Kiều Minh Tuấn là chàng soái ca hiếm có khó tìm, từ lúc chập chững vào nghề đến khi thành danh chỉ yêu mỗi một người phụ nữ lớn hơn mình tận 18 tuổi. Là một nam diễn viên gai góc, sở khanh trên màn ảnh nhưng mỗi khi nhắc đến Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lại trở thành chàng trai dịu dàng, ôn nhu không ai sánh bằng. Chính vậy nên những câu nói anh dành cho người yêu lúc nào cũng khiến người ta vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 1.

Sau thời gian dài làm việc cùng nhau, Kiều Minh Tuấn đã phải lòng Cát Phượng và anh đã lấy hết can đảm để tỏ tình với đàn chị.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 2.

Sau khi nhận lời yêu Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng không muốn công khai chuyện tình cảm với tình trẻ kém 18 tuổi vì sợ miệng lưỡi thiên hạ. Nhưng chính Kiều Minh Tuấn đã an ủi bạn gái, bằng lời hứa sẽ đường đường chính chính dắt tay cô trên thảm đỏ để khẳng định tình yêu của mình.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn dùng từ "cát" để miêu tả về người yêu anh. Và đối với nam diễn viên, "cát" chính là món quà kỳ diệu nhất mà thượng đế ban tặng cho cuộc đời anh.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn thừa nhận chưa có ý định tổ chức đám cưới với Cát Phượng dù 2 người đã đăng ký kết hôn và sống như vợ chồng từ lâu. Theo anh, cuộc sống hiện tại đã đủ hạnh phúc, không cần hôn lễ rình rang chung quy cũng chỉ là hình thức.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 5.

Đây là câu nói cảm động của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng khi cô đề nghị chia tay vì không muốn bạn trai trẻ tuổi phải hy sinh cả đời để chăm sóc cho mình.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 6.

Trong một lần Cát Phượng tham gia show truyền hình, Kiều Minh Tuấn đã gửi đến phim trường bó hoa kèm lá thư với lời mở đầu đầy cảm xúc: "Gửi vợ của anh". Dịp đó, nam diễn viên đi quay phim xa nhà nhiều ngày nên chỉ vài câu hỏi thăm đã khiến Cát Phượng bật khóc. Lời căn dặn bảo "vợ" chờ thêm vài ngày anh sẽ trở về chỉ đơn giản thôi nhưng lại chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm, yêu thương.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 7.

Đối với Kiều Minh Tuấn anh không quan trọng tuổi tác, chỉ quan trọng đó có phải là người phụ nữ của đời mình hay không thôi.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 8.

Khi yêu Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cũng muốn có con với cô nhưng anh quan niệm con cái là trời cho, nếu cho thì nhận, không cũng không sao.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 9.

Cát Phượng từng hạnh phúc chia sẻ lúc nào cũng được Kiều Minh Tuấn chăm sóc đến từng miếng ăn, giấc ngủ. Nhiều lúc Cát Phượng bỏ bữa liền bị người yêu nhắc nhở bởi Kiều Minh Tuấn không chỉ lo cho người yêu mà còn dành sự yêu thương thiệt nhiều cho con trai riêng của cô.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 10.

Kiều Minh Tuấn đã chuẩn bị tinh thần để ở bên cạnh người yêu mình đến lúc đầu bạc răng long.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 11.

Những gì Kiều Minh Tuấn đang làm giống hệt như câu nói này của anh. Anh thương Cát Phượng nhưng yêu An Nguy!

Xem lại những câu nói của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng và lùm xùm chuyện tình ái giữa anh và An Nguy gần đây mới thấy, thề nguyện hay hứa hẹn trăm năm dẫu sao cũng chỉ là lời nói chót lưỡi đầu môi. Người ta sẽ hứa với nhau mọi điều lúc hạnh phúc rồi đến khi tình cảm bắt đầu phai nhạt hay có sự xuất hiện của người thứ 3 thì hiển nhiên quên sạch tất cả.

Hiện tại vẫn còn quá sớm để chỉ trích Kiều Minh Tuấn là kẻ vội quên lời thề, bỏ rơi Cát Phượng nhưng chắc chắn câu chuyện "nuôi cảm xúc để yêu bạn diễn từ phim ra ngoài đời thực" đã hoàn toàn đánh sập hình tượng soái ca mẫu mực mà anh đã xây dựng trong lòng người mến mộ trong suốt thời gian qua. Và rồi sau này dù anh có nói gì đi nữa thì có lẽ không có người phụ nữ nào can đảm đặt niềm tin trọn vẹn.

Hoang mang quá, mới ngày nào Kiều Minh Tuấn còn thề thốt ngôn tình thế này với Cát Phượng vậy mà giờ anh đã mất trí rồi sao? - Ảnh 12.

Lời Kiều Minh Tuấn nói ra khán giả ai cũng nhớ nhưng liệu anh có còn lưu tâm?

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm