Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh vui duyên mới

01-09-2011 15:13:11

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Huy Khánh, Lương Hoàng Anh đã chia sẻ về vị hôn phu tương lai người nước ngoài, cũng như kế hoạch đám cưới vào năm sau.


Lương Hoàng Anh và chồng tương lai Orrin Klopper.

Quên đi cuộc hôn nhân "chị em" với nhiều thị phi và sóng gió, vượt qua những chỉ trích của dư luận cho biệt danh "Diễm cuối của Trịnh Công Sơn", vợ cũ của Huy Khánh cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới.

Vừa đăng ảnh người tình trên mạng xã hội chưa lâu, cô liền thông báo về một đám cưới không xa. Theo lời cô: "Không làm gì hoành tráng hết, chỉ chọn nơi làm lễ với sự chứng kiến của gia đình hai bên cho vui lòng ba mẹ thôi, không mời khách vì thấy chuyện cưới xin là không cần thiết, mình thấy hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình rồi.".

Nhưng Hoàng Anh vẫn đang ngắm nghía và suy nghĩ về thương hiệu áo cưới Vera Wang, người chuyên thiết kế lễ phục cho những ngôi sao Hollywood như Kim Kardashian, Mariah Carey... Đồng thời, cô chọn một địa điểm tốt cho ngày trọng đại.


Lương Hoàng Anh lại sắp lên xe hoa.

Vừa thông báo sẽ kết hôn, Hoàng Anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè. Ai cũng cảm thấy vui mừng vì sau cuộc hôn nhân trắc trở để lại nhiều kỷ niệm buồn, cô cũng tìm được một nửa thứ hai khác để mơ về một gia đình hạnh phúc.

Hoa hậu Thu Thủy, ca sĩ Khánh Linh và vợ cũ của Lam Trường - Ngô Ý An - cũng vào chung vui với bạn. Bên cạnh những lời chúc, rất nhiều người còn đóng góp ý kiến với mong muốn cô có một đám cưới hoàn hảo.

Chồng tương lai của cô là một doanh nhân người nước ngoài tên Orrin Klopper, về ngoại hình được tất cả bạn bè Hoàng Anh nhận xét là đẹp trai. Anh đã có vợ và cả hai chia tay cách đây không lâu, trước khi số phận run rủi cho anh gặp Lương Hoàng Anh.


Orrin Klopper và vợ cũ.

Trước khi quyết định đi đến đám cưới, cả hai đã có thời gian vui vẻ trong một chuyến du lịch đến Huế. Đang hạnh phúc với tình yêu mới, một người phụ nữ nổi tiếng gai góc, cay nghiệt với cuộc đời như Hoàng Anh theo một số người nhận xét cũng trở nên mềm yếu.

Cô luôn dành cho đức lang quân tương lai những lời nói ngọt ngào: "Thanks God for bringing him back into my life" (tạm dịch: Cảm ơn chúa đã mang anh ấy trở lại cuộc sống của con), "missing you like crazy" (nhớ anh đến phát điên)...
 Theo Xzone /
Từ Khóa

huy khánh

"Gương mặt thân quen nhí": Chu Tuấn Ngọc hát tiếng Hoa gợi nhớ đến ký ức tuổi thơ của khán giả

"Gương mặt thân quen nhí": Chu Tuấn Ngọc hát tiếng Hoa gợi nhớ đến ký ức tuổi thơ của khán giả