Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú

Tối 10/9, đêm nhạc Thiên Hà Concert đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt như Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Helen Thủy cùng hai danh hài là Xuân Bắc và Tự Long.

Đây là dịp để Thiên Hà Spa tri ân tới những khách hàng thân thiết và lâu năm của mình với một đêm nhạc hoành tráng, chỉn chu dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú - Ảnh 1.

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú - Ảnh 2.

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm là tâm điểm của đêm nhạc với những màn song ca đầy cảm xúc. Đàm Vĩnh Hưng còn dành cho Hoài Lâm những lời khen có cánh, anh xưng "cha" và gọi con trai mình là "ca thần" (biệt danh của Trương Học Hữu – một trong Tứ đại thiên vương Hong Kong).

Sau những tiết mục gây chú ý, Hoài Lâm tiếp tục khiến khán giả tròn mắt vỗ tay không ngớt khi giả giọng Bằng Kiều và cố nghệ nhân xẩm Hà Thị Cầu. Trước phần trình diễn này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hoài Lâm là người duy nhất có giọng hát khiến anh "hoảng hồn".

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú - Ảnh 4.

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú - Ảnh 5.

Đặc biệt, màn giả giọng Bằng Kiều và cố nghệ nhân xẩm Hà Thị Cầu của Hoài Lâm đã khiến Đàm Vĩnh Hưng "hoảng hồn" vì quá hay. Khán giả cũng vỗ tay không ngớt trước giọng hát của nam ca sĩ.

Trong phần giao lưu với MC và các khách hàng thân thiết, ca sĩ Hoài Lâm tỏ ra khá e dè như thường lệ. Tuy nhiên, khi nhắc đến Thiên Hà Spa, nam ca sĩ bỗng dưng niềm nở và tự tin hơn. Anh bày tỏ niềm tin và sự hài lòng vào đội ngũ tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm cùng các dịch vụ cao cấp của Thiên Hà Spa như như Trị nhám tàn nhang công nghệ độc quyền Pico Care, giảm béo công nghệ Lipo Pro 207-2018, xóa nhăn – nâng cơ Hifu thế hệ 2017 – 2018.

Hoài Lâm cũng cho biết, Thiên Hà Spa là một địa chỉ mà anh rất tin cậy để làm đẹp cho mình mỗi khi có dịp ra Hà Nội biểu diễn.

Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều gây thích thú - Ảnh 6.

Hình ảnh chị Hoàng Thu Hà Giám Đốc TT TMV Thiên Hà.

Thiên Hà Spa là một trong những thẩm mĩ viện tiên phong trong việc mang những công nghệ quốc tế tiên tiến và đẳng cấp về Việt Nam. Thiên Hà Spa nổi tiếng với những dịch vụ Đốt mỡ cấp tốc, Nâng cơ không phẫu thuật, Trị dãn mao mạch. Ngoài ra, còn nhiều công nghệ điều trị da hiệu quả như Chăm sóc rạn da an toàn, Triệt lông, Chăm sóc sẹo,…

Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84)024.22.465.929 - 0948.27.9393

HOTLINE: 094.827.9393

Fanpage: https://www.facebook.com/thienhaspa.vn/

Email: thienhabeauty@gmail.com

Website: http://thienhaspa.vn/

Từ Khóa

PR

Thịt kho nấm rơm

Thịt kho nấm rơm