Hoa Trần - bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn bất ngờ tung MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế", sánh vai trai trẻ kém 12 tuổi

Dường như “Mỹ nhân cổ trang” Hoa Trần đã tìm được “mỹ nam cổ trang” ưng ý.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Hoa Trần, bà xã của NSƯT Việt Hoàn vừa tung MV cổ trang có tên "Lỡ", ca khúc nhạc phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" bản điện ảnh do Na Anh hát. Một lần nữa Hoa Trần lại là người đặt lời Việt với mong muốn đem đến một đời sống mới cho ca khúc trên thị trường nhạc Việt.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 2.

Ca khúc "Lỡ" nằm trong album online "Ai nỡ đành lỡ" cover những bản nhạc phim nổi tiếng của những tác phẩm điện ảnh "làm mưa làm gió" thời gian qua như Diên Hy Công Lược, Tam Sinh Tam Thế, Minh Lan Truyện, Hồng Lâu Mộng...

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 3.

Ở ca khúc này, Hoa Trần gửi gắm vào đó sự sẻ chia những nỗi niềm tiếc nuối đối với các cặp tình nhân bị lỡ dở. "Mỹ nhân cổ trang" chia sẻ: "Trong cuộc đời, gặp được người mình muốn yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn, người đời tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau, nhưng họ không nghĩ rằng sẽ có một ngày, 1 trong 2 người có cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau. Và thế là lỡ. Có người lỡ phận, có người lỡ duyên".

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 4.

Với MV "Lỡ", Hoa Trần vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh cổ trang của một "Bỉ ngạn nương" như khi cô vừa bắt đầu bước vào lĩnh vực cover và đi theo con đường một "mỹ nhân cổ trang". Toàn bộ tạo hình trong MV là do cô tự sáng tạo để kể câu chuyện về đôi lứa yêu nhau nhưng có duyên không có phận, để lại nỗi đau tình yêu suốt kiếp trong lòng người con gái và những giấc mơ với chiếc bóng mơ hồ, không rõ mặt, không rõ tên, luôn phảng phất bóng hình người xưa.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 5.

Trong MV này, Hoa Trần mời mỹ nam người Việt gốc hoa Trung Kê đóng cặp với mình. Hoa Trần đã khá vất vả để tìm kiếm được một diễn viên phù hợp với hình ảnh cổ trang như Trung Kê. Hiện Trung Kê đang làm người mẫu ảnh, rất đắt show chụp thời trang. Đặc biệt, một lần nữa Hoa Trần cho thấy sự trẻ trung không tuổi của mình khi cô vào vai ăn ý, hoàn toàn không bị chênh lệch tuổi tác dù mỹ nam Trung Kê kém cô tới 1 giáp.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 6.

Có nhiều người hỏi Hoa Trần sao chỉ hát nhạc buồn, tại sao chỉ chắp bút viết các cuộc tình lỡ dở, Hoa Trần nói, cô cảm thấy mình có thể dùng lời ca, tiếng hát cùng đồng cảm với các cặp uyên ương có duyên không có phận, day dứt cùng họ, đau đáu cũng họ, muốn chia sẻ cùng họ. Và hơn hết Hoa Trần thấy ở hoàn cảnh của mỗi cặp đôi đều có sự đẹp rất riêng, sự hy sinh rất riêng, lý tưởng rất riêng, đôi khi mất mát lại khiến người ta biết trân quý nhân duyên hơn.

Hoa Trần, bà xã hotgirl của danh ca Việt Hoàn tình tứ bên mỹ nam kém 12 tuổi trong MV cover nhạc phim "Tam sinh tam thế" - Ảnh 7.

"Hoa Trần hy vọng sẽ càng ngày càng nhiều khán giả hiểu, đồng cảm và ủng hộ. Xét nghĩ mất đi để biết giữ lại, cho đi để nhận về, trân trọng trước khi quá muộn là điều tất cả chúng ta đều nên cẩn trọng cho duyên tình của chính mình", bà xã Việt Hoàn tâm sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm