Hoa sắt cầu thang theo phong cách cổ điển

14-08-2008 02:57:02

Bạn đang đau đầu về việc trang trí cho chiếc cầu thang của mình. Hãy giảm bớt lo lắng bằng cách tham khảo những mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra dưới đây

 Mẫu 1: Kalinka

Văn học dân gian Nga là nguồn cảm hứng cho những hàng lan can bằng gang đúc này. Những hoạ tiết cầu kỳ được hoàn thiện bằng sơn bóng ánh vàng để tăng thêm vẻ sang trọng.
 
Mẫu 2: Hương đồng nội.
 

Chiếc cầu thang cong bằng gỗ này trông sang trọng và xa hoa hơn với hàng lan can hình hoa lá. Một trụ giữa cầu thang bằng đồng đỏ chạm hình quả dứa càng làm tăng thêm nét xa hoa. Hoàn thiện bằng sáp để giữ cho thép lan can được xanh bóng và bền lâu. 
 
Mẫu 3: Phong cách hiệp sỹ
 
 
Một phong cách cổ điển. Tay vịn bằng đồng thau, những hoạ tiết hoa hồng cách điệu và những chiếc chân đế sang trọng. Hoàn thiện bằng dầu bóng. Rất thích hợp với cầu thang rộng và có chiếu nghỉ lớn.
 
Mẫu 4. Hoài niệm

Mẫu sang trọng và cầu kỳ nhất trong các mẫu được giới thiệu ở đây. Sử dụng thép tinh luyện để có được chất lượng tốt nhất. Các hoa văn được xử lý cầu kỳ và tinh xảo. Phù hợp với cầu thang gỗ hoặc mặt bậc lát gỗ.

 
Mẫu 5: Medusa
 
Tay vịn bằng đồng thau xử lý bóng là điểm nhấn của mẫu này. Nhưng các chi tiết còn lại  cũng được xử lý khá đắt. Trụ hình rắn cuộn, các đầu thép nối xoắn bằng tay, tất cả tập hợp lại để tạo nên một bộ lan can đầy cá tính.
ThS. G. H.
 thuyha /

Bí ẩn chưa có lời giải về cồn cát huyền bí "biết hát", phát ra âm thanh du dương như tiếng nhạc

Bí ẩn chưa có lời giải về cồn cát huyền bí "biết hát", phát ra âm thanh du dương như tiếng nhạc