Hóa ra Selena Gomez đã từng bóng gió nói về căn bệnh của mình cách đây vài tuần

Cuối tháng 9 vừa qua, Selena Gomez đã từng thú thật về khoảng thời gian kỳ lạ mà cô đã trải qua.

Những thông tin liên quan tới bệnh tật của Selena Gomez đang là chủ đề khiến cư dân mạng và fan hâm mộ vô cùng quan tâm. Rất nhiều người lo lắng cho bệnh tình của Selena Gomez và những gì cô đang trải qua.

Hóa ra, Selena Gomez từng tiết lộ và "cầu cứu" mọi người trong câu chuyện phỏng vấn cách đây vài tuần trước. Trong bài phỏng vấn của mình từ đầu tháng 9, Selena Gomez cho biết thời gian này cô đang tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. 

Hóa ra Selena Gomez đã từng ẩn ý nói về căn bệnh trầm cảm của mình cách đây vài tuần trước  - Ảnh 1.

Thậm chí, cô còn tiết lộ vào ngày 23/9 sẽ tham gia một chương trình truyền thông xã hội. Thế nhưng, trong ngày đó, Selena Gomez lại livestream trên IG của mình và tự nói rằng: "Mọi chuyện đều tốt". Sau đó, người đẹp tâm sự: "Tôi đã trải qua vài tháng với những cảm xúc kỳ lạ, nhưng không sao cả. Tôi cảm thấy ổn. Tôi phải đưa ra những quyết định sáng suốt để đạt được mục đích mình muốn, nhưng mọi thứ vẫn tốt".

Selena không giải thích chính xác những gì đã làm cho vài tháng gần đây của cô trở nên "kỳ lạ". Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn rằng nguyên nhân có lẽ là từ vấn đề bạn trai cũ của cô với cuộc hôn nhân chớp nhoáng cùng Hailey Baldwin.

Hóa ra Selena Gomez đã từng ẩn ý nói về căn bệnh trầm cảm của mình cách đây vài tuần trước  - Ảnh 2.

Tất nhiên, đó không phải là điều dễ dàng để Selena Gomez tiếp nhận. Trong khi đó, vào ngày 10 tháng 10, theo thông tin của TMZ , Selena đã phải nhập viện vào cuối tháng 9 vì số lượng bạch cầu trong máu ở mức nguy hiểm, từ sau vụ cấy ghép thận năm 2017. Sau khi xuất viện, Selena Gomez phải đưa đến bệnh viện ngay lập tức vì sức khỏe của cô không được cải thiện. Selena Gomez hoàn toàn không tiếp nhận sự điều trị của bác sĩ, cô còn giật đứt cả dây truyền dịch. 

Hóa ra Selena Gomez đã từng ẩn ý nói về căn bệnh trầm cảm của mình cách đây vài tuần trước  - Ảnh 3.

Những phản ứng tiêu cực của Selena Gomez xuất phát từ căn bệnh trầm cảm của cô. Hiện tại, Selena Gomez đang được điều trị tại một bệnh viện tâm thần tư nhân ở bờ Đông nước Mỹ. Trước những lo lắng của mọi người, Selena Gomez chia sẻ với People rằng cô đã giải quyết được vấn đề của mình. 

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm