"Họa mi nước Anh" nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 5 năm gắn bó và có con chung

Nữ ca sĩ nổi tiếng Adele và người tình Simon Konecki đã quyết định có một bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Năm 2016 là một năm tuyệt vời với Adele khi cô phá vỡ nhiều kỷ lục với các sản phẩm âm nhạc và tiến hành ký hợp đồng thu âm nhiều album trị giá 90 triệu bảng Anh với hãng Sony. Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây tờ Mirror cho biết “Họa mi nước Anh” này đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Simon Konecki sau 5 năm gắn bó bên nhau.
 
Adele chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Simon Konecki sau 5 năm gắn bó và có con chung
 
Hẹn hò với Simon từ năm 2011, cặp đôi này đã có với nhau một cậu con trai. Năm nay bé Angelo của họ đã lên 4 tuổi. Một người bạn có tiết lộ với tờ Mirror: “Họ đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để nghĩ về bước tiến đó. Họ sẽ không làm quá mọi thứ lên để gây chú ý, đó không phải cách thể hiện của Adele và bạn trai. Mọi người sẽ không nhìn thấy Adele đi vòng quanh với chiếc nhẫn kim cương lớn lấp lánh trên tay. Tuy nhiên họ đã sẵn sàng cho bước tiến mới và rất hào hứng với viễn cảnh đó”.
 
 
“Họa mi nước Anh” nhận được hàng nghìn mảnh giấy hồng với thông điệp tình yêu mà bạn trai 
dành tặng nhân dịp kỷ niệm 5 năm 2 người bên nhau
 
Được biết trong buổi biểu diễn của Adele tại Nashville, Tennessee cách đây không lâu, Simon đã gây bất ngờ cho Adele bằng hàng nghìn mảnh giấy màu hồng với thông điệp tình yêu nhân dịp kỷ niệm 5 năm bên nhau của 2 người. Trên thực tế, Adele dự định sắp xếp các mảnh giấy màu trắng với lời bài hát được viết tay trên đó sẽ rơi từ trên trần nhà xuống khi cô kết thúc phần biểu diễn của mình. Tuy nhiên, bạn trai của cô đã nhuộm hồng tất cả các mảnh giấy này và thay vào đó là những lời có cánh như: “Anh yêu em”, “Em là thiên thần của anh” hay “Chúc mừng ngày kỷ niệm”
 
Sau chuyến lưu diễn Adele muốn dành thời gian yên bình bên gia đình và khao khát có thêm con trong tương lai
 
Mặc dù trước đó Adele phải thừa nhận rằng cô và Simon ít có thời gian bên nhau vì bạn trai cô bận rộn với công tác từ thiện còn cô lại phải dồn sức cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Tuy nhiên hành động lãng mạn của Simon dành cho Adele đã thắp sáng thêm ngọn lửa tình yêu giữa họ. Tờ Mirror cũng cho biết ngôi sao 28 tuổi này đang mong chờ có thời gian yên bình bên gia đình nhỏ. Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi con trai không còn là em bé và khao khát có thêm con trong tương lai.
 
(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm