'Họa mi nước Anh' Adele đến tận hiện trường vụ cháy ở London để an ủi các nạn nhân

Hành động ấm áp và ân cần của “Họa mi nước Anh” Adele nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vụ hỏa hoạn tại tòa tháp chung cư Grenfell, cao 27 tầng ở London, Anh đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Hiện tại, có 12 người thiệt mạng, 74 người bị thương và con số thương vong đự cho rằng tiếp tục tăng.

Ngày 14/6 vừa qua, Adele là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi không quản ngại thời gian tới trực tiếp hiện trường của vụ hỏa hoạn để thể hiện sự chia sẻ với những nạn nhân còn sống sót. Một số người hâm mộ có chụp được cảnh cô ăn mặc giản dị, xúc động ôm lấy các nạn nhân để an ủi và bày tỏ sự cảm thông với họ.

Họa mi nước Anh Adele đến tận hiện trường vụ cháy ở London để an ủi các nạn nhân - Ảnh 1.

Họa mi nước Anh Adele đến tận hiện trường vụ cháy ở London để an ủi các nạn nhân - Ảnh 2.

Adele đến tận hiện trường vụ hỏa hoạn tại tòa tháp chung cư Grenfell để động viên và an ủi những nạn nhân còn sống sót

Họa mi nước Anh Adele đến tận hiện trường vụ cháy ở London để an ủi các nạn nhân - Ảnh 3.

Hành động ấm áp và đầy ý nghĩa của "Họa mi nước Anh" nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng

Cách xử sự và hành động đầy ý nghĩa của Adele ngay lập tức nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng. Một người bày tỏ trên trang Twitter: “Cô ấy ôm và động viên nhiều người nhất có thể”. Người khác cũng phát biểu: “Tôi thực sự tự hào khi hâm mộ một người vừa khiêm tốn lại chân thành như cô ấy”…

Trước đó, tại buổi biểu diễn của mình ở Auckland, New Zealand, Adele cũng dành thời gian để tưởng niệm những nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố trên cầu Westminster, London vào tháng 3 vừa qua. Trên sân khấu cô nói: “Vụ tấn công khủng bố xảy ra ở quê nhà London của tôi. Dù cách một nửa vòng trái đất nhưng tôi vẫn muốn họ nhìn thấy ánh sáng và nghe thấy âm thanh của chúng ta ở đây”.

Họa mi nước Anh Adele đến tận hiện trường vụ cháy ở London để an ủi các nạn nhân - Ảnh 4.

Adele cũng dành thời gian tưởng niệm tới những nạn nhân của vụ tấn công khủng bố trên cầu Westminster, London vào tháng 3 vừa qua trong buổi biểu diễn ở New Zealand

Nữ ca sĩ tiếp lời: “Tất cả những gì tôi muốn là được quay trở về với bạn bè và gia đình tôi. Nhiều người may mắn thoát chết sau nhưng có những người xấu số đã ra đi. Vì vậy, chúng ta hãy dành buổi tối ngày hôm nay cho những nạn nhân ở London”.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm