Hoa khôi Nam Em: "Tết với tôi là ngày của lao động chân tay”

Với Nam Em, mỗi năm tết đến là cô lại "vật vã" với nhiều việc trong nhà, từ chuẩn bị quét dọn, trang trí cho nhà cửa cho đến mua sắm mâm cơm ngũ quả.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 1.

Hoa khôi Nam Em vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách nữ thần mùa xuân rạng rỡ.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 2.

Nam Em cũng cho biết năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm cố gắng và nỗ lực của cô với những kế hoạch điện ảnh mới.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 3.

Chia sẻ về ngày Tết, Nam Em hài hước cho biết Tết là ngày lao động chân tay: "Với Nam Em, mỗi năm tết đến là mình lại "vật vã" với nhiều việc trong nhà phải thực hiện, từ việc chuẩn bị quét dọn, trang trí cho nhà cửa, mua sắm mâm cơm ngũ quả, thực phẩm, thức ăn dành dụm trong ngày Tết, rồi mua bông trồng cây, sửa sang mọi thứ cho sum vầy sung túc. Tuy mệt thì có mệt thiệt nhưng Nam Em rất thích và muốn được mệt như thế".

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 4.

Nam Em cũng cho biết ngày Tết dưới quê của cô lúc nào cũng rộn ràng vì gia đình nào cũng đều ăn Tết rất lớn, không phải lớn ở vật chất mà là ở giá trị tinh thần.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 5.

"Nam Em thấy người miền Tây luôn luôn có thói quen ăn Tết lớn, rộn ràng, vui mừng. Mọi người gần như gạt qua hết mọi phiền muộn lo toan thường ngày để tận dụng những ngày Tết để gắn kết yêu thương và sum vầy bình an".

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 6.

Nam Em cũng khẳng định Tết là phong tục cần được giữ gìn và phát huy, là thời gian mọi người nên nghỉ ngơi sau một năm vất vả lao động và là cơ hội cho những người xa quê có dịp trở về nhà, hưởng thụ cuộc sống hay thành quả làm việc của mình suốt năm qua.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 7.

Bản thân Nam Em cũng tiết lộ trước khi về quê ăn Tết, cô cùng bạn bè đã cùng nhau gói bánh chưng, vừa làm quà cho gia đình vừa dành ra nhiều phần để chia sẻ với bà con khó khăn ở quê nhà để có một cái Tết no ấm và sung túc hơn.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 8.

Tết 2018 năm nay, Nam Em có dịp tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh 798Mười. Trong phim, Nam Em thủ vai một cô gái là con của người cha nợ nần và bị ép phải gả cho chủ nợ.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 9.

Không chấp nhận điều đó, Nam Em cùng với người yêu do Kiều Minh Tuấn thủ vai và những nhân vật khác tìm cách vượt qua nhiều khó khăn thách thức dở khóc dở cười.

Hoa khôi Nam Em: Tết với tôi là ngày của lao động chân tay” - Ảnh 10.

Phim mong muốn truyền tải những thông điệp giàu ý nghĩa, lồng ghép khéo léo vào những tình tiết hài hước vui vẻ phù hợp những ngày đầu năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm