"Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái" không có chỗ để "diễn sâu"

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định chắc chắn rằng các người đẹp sẽ không có đất để "diễn" trong dự án Người đẹp nhân ái.

Mới đây trong buổi họp báo Chung khảo phía Bắc, BTC đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên xúc động của chuỗi dự án Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái.

"Người đẹp nhân ái" được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, là "đặc sản" tạo nên sự khác biệt của Hoa hậu Việt Nam giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Clip giới thiệu Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp nhân ái 2018

Tuy chỉ mới là teaser nhưng cũng đủ để người xem trải qua những cung bậc: đồng cảm, rơi nước mắt, vui mừng, hạnh phúc…

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái không có chỗ để diễn sâu - Ảnh 2.

Sân khấu Người đẹp nhân ái hoành tráng nhưng không gian được tính toán vừa đủ để tạo sự gần gũi, tương tác

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái với mục đích cao cả là đóng góp nhiều dự án cộng đồng thiết thực và có giá trị thụ hưởng lâu dài và phục vụ lợi ích cho nhiều người như xây sửa cầu đường, trường trạm, lắp điện thắp sáng, mang nguồn nước sạch... cho các cộng đồng dân cư còn khó khăn. 19 ứng viên đầu tiên của Chung kết toàn quốc thuộc khu vực phía Nam đã hoàn thành 4 dự án ở các tỉnh thành khác nhau thuộc khu vực miền Trung và miền Nam. "Các dự án năm nay mang nhiều màu sắc khác nhau: có dự án lấy nước mắt người xem; có dự án chỉ thấy ngập tràn niềm vui, sự lac quan hi vọng; có dự án chứa đựng giá trị tinh thần to lớn; có dự án mang lại giá trị thụ hưởng lâu dài… Đối tượng, nhân vật thụ hưởng cũng đa dạng và thực tế." – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người trực tiếp xem đi xem lại rất nhiều lần các clip thực hiện dự án nhân ái của các thí sinh nhận xét.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái không có chỗ để diễn sâu - Ảnh 3.

"Tuy là một chương trình nhiều xúc động nhưng Người đẹp nhân ái không phải là một chương trình để khóc. Điều chúng tôi quan tâm là quá trình thực hiện và kết quả mà các thí sinh mang lại cho nhân vật thụ hưởng, cho cộng đồng nơi các em nhận dự án. Có những thí sinh thành công, nhưng cũng có những thí sinh thất bại trước nhiệm vụ của mình. Chúng tôi không đánh giá dựa trên những giọt nước mắt của các em mà căn cứ vào những hành động trong quá trình thực hiện dự án. Do đó Người đẹp nhân ái chắc chắn không có đất cho sự diễn sâu." – Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC HHVN 2018 chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái không có chỗ để diễn sâu - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rưng rưng trên ghế giám khảo.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp Nhân ái được phát sóng lúc 10h05 sáng Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7 trên VTV9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm