Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả!

Xuất hiện tại sự kiện hoành tráng tại Bình Dương ngày 15/12 cùng với dàn siêu xe. Các Hoa hậu, Á hậu đã gây sự chú ý đặc biệt cho người hâm mộ Bình Dương. Cùng với các ca sỹ Mỹ Tâm, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy các người đẹp đã có một đêm hết mình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam dành chức vô địch AFF Cup.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 1.

Các nàng Hoa hậu, Á hậu tay bắt mặt mừng khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn thắng

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 4.

Lần xuất hiện này có Hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, tân Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Huyền My, Hoa Hậu - MC Ngọc Diễm. Các nàng thơ vô cùng nổi bật trong những bộ váy dạ hội mỗi người 1 điểm nhấn khác nhau, khoe trọn được đường cong, nét đẹp. Điều đặc biệt hơn cả là cả Ngọc Hân, Mỹ Linh và Á hậu Huyền My đồng loạt diện những bộ váy khoe vai trần nõn nà, gợi cảm khiến quan khách ai nấy đầu tròn mắt ngắm nhìn và ngưỡng mộ.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 5.

Nhưng bộ váy vai trần gây ấn tượng mạnh nhất có lẽ thuộc về Huyền My với chi tiết lông vũ được gắn quanh phần cúp ngực váy, giúp người đẹp không những nổi bật mà còn cực lạ mắt, gây tò mò trong mắt mọi người. Ngay từ khi xuất hiện, Huyền My đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của những người dân tham dự sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Mailisa ở Bình Dương.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 6.

Huyền My thực sự nổi bật với chiếc đầm khoe trọn vai trần cùng chi tiết lông vũ kiêu sa

Sự kiện tối 15/12 tại đêm khai trương viện thẩm mỹ Mailisa ở Bình Dương đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ với dàn Hoa Hậu Á Hậu, cũng như các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy. Sau khi sự kiện kết thúc, 3 màn hình led 6m x 3m đã được vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh chuẩn bị sẵn để cùng hòa chung không khí cổ vũ cho đội tuyển bóng đá VN tại AFF Cup.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 7.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 8.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 9.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 10.

Nhắc đến doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh, cặp doanh nhân được biết đến là một trong những chuyên gia tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ với chuỗi thẩm mỹ Mailisa nổi tiếng khắp Bắc, Trung Nam. Ông, bà đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng cho cơ ngơi và trang thiết bị máy móc hiện đại, đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Lần này, doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh lại trở lại với cơ sở thẩm mỹ Mailisa thứ 10 khai trương tại Bình Dương.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đồng loạt diện váy khoe trọn vai trần, nhưng nhìn sang Huyền My ai cũng choáng hơn cả! - Ảnh 11.

Vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh tại sự kiện khai trương Mailisa Bình Dương

Tại sự kiện, các Hoa Hậu, Á Hậu cũng bật mí tại sao thẩm mỹ Mailisa lúc nào cũng ngập tran khách ra vào càng khẳng định hơn cái tâm, cái tầm của vợ chồng doanh nhân này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm