Hoa hậu Kỳ Duyên: Tôi từng yêu 3 người, không quan trọng họ có tiền hay không

Thu Thảo. Ảnh: Thu Thảo , Theo Helino

"Mọi người cứ quan niệm rằng tình yêu của các người đẹp trong showbiz rất phức tạp, phải có điều kiện này kia, nhưng với tôi thì không phải" - Kỳ Duyên nói.

Là một trong những người đẹp có sức ảnh hưởng nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn gây tò mò vì hàng loạt mối quan hệ xoay quanh mình.

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định từng yêu 3 người.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ rằng tính cho đến thời điểm hiện tại, cô đã hẹn hò với 3 người. Còn những mối quan hệ thả thính, tán tỉnh thì phải đến con số 4 - 5.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Tôi từng yêu 3 người, không quan trọng họ có tiền hay không  - Ảnh 2.

"Trong quá khứ tôi từng công khai yêu 1 người. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã hẹn hò với 3 người. Mọi người thì cứ quan niệm rằng tình yêu của các người đẹp trong showbiz rất phức tạp, phải có điều kiện này kia, nhưng với tôi thì không phải. Tôi yêu một cách giản dị, chỉ cần người đó mang đến cảm giác chân thành, ấm áp là đủ. Không quan trọng họ có tiền hay không có tiền".

"Trong bất cứ mối quan hệ nào, tôi cũng luôn muốn mình có sự tự chủ về kinh tế, không bị phụ thuộc vào người yêu. Đương nhiên, nếu yêu người tài giỏi, có điều kiện thì cũng tốt, nhưng khi họ không có những thứ cao sang, cũng chẳng hề gì. Tôi chỉ cần sự chân thành thôi. Quan trọng hơn cả là họ phải có chí cầu tiến trong công việc. Những phẩm chất gì tôi cần ở 1 người yêu, tôi đều nói cả rồi, yêu thì cứ yêu theo cảm xúc thôi. Tiền của họ thì vẫn là tiền của họ, quan trọng là mình sống thế nào thôi" - Hoa hậu Kỳ Duyên nói thêm.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Tôi từng yêu 3 người, không quan trọng họ có tiền hay không  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nói thêm ở thời điểm hiện tại cô vẫn đang tìm hiểu một vài người, tuy nhiên chưa muốn công khai cụ thể. Kỳ Duyên muốn dành thời gian cho công việc kinh doanh và các dự án nghệ thuật.

Kỳ Duyên sinh năm 1996, quê ở Nam Định. Trong suốt 5 năm nghệ thuật, Kỳ Duyên từng bị cho là hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh. Dẫu vậy, ngay sau đó Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận. Ở thời điểm này, Kỳ Duyên đang bị nghi có quan hệ đồng tính với siêu mẫu Minh Triệu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm