Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ và giám khảo cho cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018"

Lần thứ 2 tham dự lễ hội và cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TPHCM", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng cô hy vọng các bạn trẻ có thể hiểu thêm và góp phần bảo vệ những giá trị văn hóa đích thực của dân tộc Việt Nam thông qua tà áo dài.

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài TP.HCM. Đây cũng là lần thứ 5 lễ hội được tổ chức tại thành phố mang tên Bác. Cuộc thi và lễ hội với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng sự tham gia của một số nghệ sĩ khác như NTK Sỹ Hoàng, diễn viên - người mẫu Diễm My 9x, NSƯT Kim Xuân và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Tất cả đều nằm trong hội đồng ban giám khảo của cuộc thi năm nay. Khuôn khổ chương trình năm nay hứa hẹn là một trải nghiệm đầy hấp dẫn, thú vị dành cho những người dự thi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ và giám khảo cho cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục là đại sứ và giám khảo của Lễ hội Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018.

Với vai trò thành viên BGK cuộc thi và Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ:

"Sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình trong Lễ hội Áo dài mùa 4 năm 2017, tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Ban tổ chức và bản thân cảm thấy thực sự vinh dự khi đồng hành cùng lễ hội tôn vinh chiếc áo dài truyền thống.

Tham gia các hoạt động của Lễ hội Áo dài, là thành viên BGK cuộc thi Duyên dáng Áo dài, trang phục chính của Mỹ Linh trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội là chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, Mỹ Linh cảm nhận nhiều hơn vẻ đẹp của chiếc áo dài, yêu chiếc áo dài vô cùng và cảm thấy tự hào về quốc phục của chúng ta.

Mỹ Linh thấy rằng, ngày nay các bạn trẻ có phần quên đi chiếc áo dài truyền thống của dân tộc, vậy nên qua các lễ hội ý nghĩa như thế này góp phần nâng cao nhận thức duy trì và bảo vệ những giá trị văn hóa đích thực của dân tộc Việt Nam thông qua tà áo dài.

Thời gian gần đây cũng xuất hiện các sản phẩm văn hóa nói về chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, mà cụ thể là bộ phim "Cô Ba Sài Gòn", đề cao hình ảnh của tà áo dài rất ý nghĩa. Mỹ Linh hy vọng, cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM lần này sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ, khách du lịch nước ngoài đến tham quan Việt Nam tham gia, qua đấy góp phần lan tỏa vẻ đẹp về chiếc áo dài Việt Nam đi xa hơn, sâu rộng hơn đến bạn bè quốc tế".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ và giám khảo cho cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 - Ảnh 2.

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 5 với các hoạt động tôn vinh nét đặc sắc của trang phục áo dài Việt Nam với lịch sử hình thành và phát triển phong phú; vinh danh các nhà thiết kế, các tổ chức, các cá nhân đã góp phần bảo tồn và phát triển chiếc áo dài Việt Nam; Trình diễn thời trang - giao lưu văn hóa giữa các nhà thiết kế, các chính trị gia, các nghệ nhân, văn nghệ sĩ nổi tiếng với khách tham quan; tổ chức nhiều hoạt động mang tính tương tác cao giữa người dân thành phố, khách tham quan với chiếc áo dài truyền thống…

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ và giám khảo cho cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 - Ảnh 3.

NSƯT Kim Xuân cũng tham gia với vai trò là giám khảo của cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ và giám khảo cho cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 - Ảnh 4.

Diễn viên - người mẫu Diễm My 9x từng tham gia trong bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" cũng sẽ là thành viên ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 3/3 đến ngày 25/3/2018 do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức với chủ đề "Duyên dáng Áo dài TP.HCM".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm