Hồ Quang Hiếu từng quỵt nợ, bỏ trốn vì không có tiền trả thuê nhà

Crissi. Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

"Tới hạn mà không có tiền trả tiền nhà, ban đêm Hiếu phải vác vali trốn qua quận khác thuê nhà ở tiếp" - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Trước khi trở thành một nam ca sĩ với nhiều ca khúc được yêu thích và được nhiều khán giả ủng hộ như hiện nay, Hồ Quang Hiếu đã từng trải qua một quãng quá khứ không mấy yên bình. Thời gian đầu mới đi hát, anh chàng gặp phải không ít khó khăn. Mà vấn đề lớn nhất nam ca sĩ phải đối mặt mỗi ngày đó chính là chi phí sinh hoạt. Là sinh viên ở nhà trọ, lại không có ai nâng đỡ nên việc muốn theo đuổi nghiệp hát và ra sản phẩm âm nhạc là một điều khá xa với đối với Hồ Quang Hiếu.

"1 tiếng kể hết": Hồ Quang Hiếu từng trốn nợ vì không có tiền đóng tiền nhà

"Hồi đó Hiếu không bao giờ đi chơi ở Sài Gòn nhưng mà đường nào ở Sài Gòn Hiếu cũng biết. Hồi trước khi thuê nhà ở quận 4, tới tháng không có tiền trả tiền thuê nhà nên ban đêm Hiếu phải trốn, đi qua quận khác thuê. Chuyển qua quận , tới hạn đóng tiền nhà lại không có tiền, Hiếu lại vác vali trốn qua quận khác thuê tiếp. Từng ở nhiều quận rồi nên Hiếu mới biết hết đường ở Sài Gòn. Sau này gặp lại mấy chủ nhà từng cho mình thuê họ chỉ cười nói "thôi em đi hát được vậy là cũng mừng rồi".

Hiếu cũng có nói xin lỗi mấy chị chủ nhà rồi trả tiền lại cho mấy chị nhưng mấy chị không lấy. Thời điểm đó cách đây khoảng 7, 8 năm. Hồi đó Hiếu thuê nhà khoảng 1 triệu/tháng. Rồi Hiếu đi làm phục vụ, xin đổi ca với mấy bạn để đi hát đám cưới, hát hội chợ rồi hát gánh lô tô để kiếm thêm tiền", Hồ Quang Hiếu tâm sự về quãng thời gian khó khăn trước đó.

Hồ Quang Hiếu từng quỵt nợ, bỏ trốn vì không có tiền trả thuê nhà - Ảnh 2.

Nhiều khán giả khi biết về chuyện Hồ Quang Hiếu phải chật vật mới có được vị trí như hiện tại trong làng âm nhạc Việt thì đều thắc mắc sao anh không thử tham gia một cuộc thi hát để đẩy tên tuổi mình lên. Nam ca sĩ cũng chân thành chia sẻ rằng anh cũng có thi nhưng mà thi đâu... rớt đó.

"Hiếu không có số đi thi. Hồi trước có đi thi Vietnam Idol nhưng bị rớt từ vòng gửi xe, mới thi thử sơ khảo thôi đã rớt rồi. Bây giờ bị mọi người bóc phốt lại lên mạng. Nói chung Hiếu cũng có đi thi nhiều tại một khi bước chân vào lĩnh vực ca hát thì mình phải lăng xả, không biết con đường nào mình mới có cơ hội. Hiếu đăng ký rất nhiều cuộc thi mà không đậu lần nào.

Hồ Quang Hiếu từng quỵt nợ, bỏ trốn vì không có tiền trả thuê nhà - Ảnh 3.

Sau đó Hiếu bắt đầu xuống Long An, Bến Tre thi mấy cuộc thi dưới đó. Hiếu xuống dưới ăn dầm nằm dề, tốn cũng khá nhiều mà không có kết quả gì cả, toàn lỗ vốn, mất thời gian nên giờ ám ảnh, không thi nữa. Giờ Hiếu cố gắng dành thời gian cho sản phẩm của mình.

Còn về clip thi Vietnam Idol thì cũng có nhiều người bình luận kêu mình sao xấu quá, sao đầu hói... nhưng nhìn lại thì Hiếu thấy rất vui", Hồ Quang Hiếu cho biết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm