Hồ Quang Hiếu livestream hỏi chất làm trắng, đây là câu trả lời siêu bất ngờ của Bảo Anh

Bảo Anh chỉ có thể nói từ "cạn lời" và ngoác miệng cười khi thấy Hồ Quang Hiếu hồn nhiên kể chuyện tiêm kích trắng.

Tham gia talkshow 1 tiếng kể hết, Hồ Quang Hiếu đã gây bất ngờ cho khán giả khi vô tư kể về quá trình làm trắng da đầy đau khổ của mình. Hồ Quang Hiếu bộc bạch rằng anh thường xuyên bị khán giả chê là quê mùa, da đen, không xứng với Bảo Anh. Để "tút tát" lại bản thân, Hồ Quang Hiếu quyết định đến thẩm mỹ viện để chỉnh sửa nhưng lại không biết sửa cái gì. Nhưng vì mong muốn làm đẹp cháy bỏng quá nên Hồ Quang Hiếu vẫn chi tiền tắm trắng. Tắm một lần không đủ trắng, Hồ Quang Hiếu tắm thêm nhiều lần. Tắm nhiều lần mà vẫn cứ đen, Hồ Quang Hiếu liền tiêm kích trắng.

Hồ Quang Hiếu livestream hỏi chất làm trắng, đây là câu trả lời siêu bất ngờ của Bảo Anh - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu,

Và điều thú vị hơn là: BẢO ANH TỪNG TIÊM VITAMIN KÍCH TRẮNG CHO HỒ QUANG HIẾU.

"1 tiếng kể hết": Hồ Quang Hiếu thừa nhận được Bảo Anh tiêm chất kích trắng vào người

Nói về cô bạn gái cũ, Hồ Quang Hiếu hồn nhiên chia sẻ: "Tôi cũng muốn kích trắng nhưng không biết có chích đúng thuốc hay không. Tôi cũng có nghe mấy bạn nữ làm phương pháp này, thấy họ đẹp lên thì tôi làm theo. Tôi điện thoại cho họ để hỏi xem chích thế nào, mình có chích cỡ 2 - 3 lần gì đó, mỗi tuần chích 1 lần, nhưng không trắng lên. Vậy là bỏ. Khi trước, tôi quen Bảo Anh, có lần cô ấy chích vitamin gì đó cho mình. Tiêm xong cũng thấy da tôi đẹp, mịn màng và trắng lên. Nhưng tôi không biết tên thuốc đó, tôi cũng muốn xài nữa mà không dám gọi điện hỏi Bảo Anh. Bởi chia tay rồi, tự nhiên hỏi thì kỳ quá".

Trước tình cảnh quá ư tội nghiệp của Hồ Quang Hiếu, cộng đồng mạng liền chung tay giúp anh đặt câu hỏi về tên loại vitamin làm trắng cho Bảo Anh. Đa phần khán giả đều cho rằng Bảo Anh nên công khai tên thuốc để Hồ Quang Hiếu biết cái mà mua về dùng.

Hồ Quang Hiếu livestream hỏi chất làm trắng, đây là câu trả lời siêu bất ngờ của Bảo Anh - Ảnh 3.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu.

Và đây, dưới áp lực dư luận, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, cách cô nàng trả lời cũng đá đạo không kém. Nói về tình cũ, Bảo Anh chỉ dùng 1 từ duy nhất: "Cạn lời", đồng thời không quên đính kèm icon cười ngoác miệng hài hước.

Hồ Quang Hiếu livestream hỏi chất làm trắng, đây là câu trả lời siêu bất ngờ của Bảo Anh - Ảnh 4.

Và đây là câu trả lời của Bảo Anh.

Tới đây thì các fan của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu có thể tin tưởng rằng thần tượng của mình vẫn dành cho tình cũ những điều rất tốt đẹp. Không phải lúc nào một chuyện tình khép lại cũng chỉ toàn niềm đau đâu!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm