Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Hồ Ngọc Hà: Không làm điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà!

Hồ Ngọc Hà đã trình diễn tại Hà Nội và lên tiếng khẳng định rằng cô không làm điều gì sai trái như những gì ngoài kia đang nói về mình.

Tối 21/4, Hồ Ngọc Hà đã tham gia một đêm nhạc được tổ chức ở Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Hà Hồ xuất hiện công khai trước công chúng sau ồn ào chèn ép Minh HằngGương mặt thương hiệu - The Face 2017.

Hồ Ngọc Hà: Không làm điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà! - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà: Không làm điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà! - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà tươi cười rạng rỡ trong đêm nhạc

Sau khi trình diễn gần 10 ca khúc. Hồ Ngọc Hà mới xin khán giả cho cô hát bài Sao ta lặng im. Trước khi thể hiện, Hồ Ngọc Hà nói đến chuyện vì sao lại liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Cô bộc bạch muốn đến gần khán giả hơn bằng cách làm mới, thay đổi bản thân liên tục. Tiếp đến, Hồ Ngọc Hà bất ngờ nói rằng: "Bằng chính trái tim của Hà, Hà không muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà".

Hồ Ngọc Hà: Không làm điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà! - Ảnh 3.

Câu nói trên khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện Minh Hằng tố cáo Hồ Ngọc Hà đã chèn ép, buộc cô phải rời khỏi ghế nóng The Face 2017. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã khéo léo từ chối lời đề nghị hát bài Một vòng trái đất của Minh Hằng.

Hồ Ngọc Hà: Không làm điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà! - Ảnh 4.

Khi vụ scandal với Minh Hằng nổ ra, Hồ Ngọc Hà đã từ chối đáp trả. Lúc phóng viên liên hệ với Hồ Ngọc Hà, đại diện của cô đã nói rằng những gì Minh Hằng công bố đều là nghe được từ ban tổ chức The Face. Nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ban tổ chức, phía Hồ Ngọc Hà không muốn bàn luận và không muốn sự việc đi xa hơn.

Từ Khóa

Hồ NGọc Hà

 

hà hồ

 

Minh Hằng

 

the face

 

gương mặt thương hiệu

Khoảnh khắc đẹp Medhi Benatia (Morocco) dùng cờ hiệu che mưa cho bé gái trên sân cỏ

Khoảnh khắc đẹp Medhi Benatia (Morocco) dùng cờ hiệu che mưa cho bé gái trên sân cỏ