Hồ Hạnh Nhi - Trịnh Gia Dĩnh quan hệ trước khi... yêu

23-05-2011 10:00:00

Trong phim lần này, Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi sẽ đại diện cho một quan niệm tình yêu thường thấy của giới trẻ thời nay.

Phim mới Nộ Hỏa Nhai Đầu (Sự nổi giận của đường phố) với sự tham gia của Hồ Hạnh Nhi, Trịnh Gia Dĩnh, Đằng Lệ Minh, Trần Mẫn Chi mới đây đã tổ chức nghi lễ bấm máy phim. Trong phim lần này, Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi sẽ đại diện cho một quan niệm tình yêu thường thấy của giới trẻ thời nay là "quan hệ trước khi yêu".

Trịnh Gia Dĩnh tiết lộ trong phim anh và Hồ Hạnh Nhi yêu nhau, cả hai sẽ có những cảnh phim nóng bỏng, mối tình của nhân vật sẽ là "quan hệ trước khi thật sự yêu nhau". Hồ Hạnh Nhi cho biết kịch bản phim lần này rất sát với tình hình thực tế, khi một số thanh niên thời nay thường quan hệ trước khi yêu. Đối với cô, nếu có con vẫn sẽ mong chúng sẽ có tình yêu trước khi quan hệ với nhau.

 
 Những trích đoạn hé lộ những tình tiết thú vị trong phim
 
Nộ Hỏa Nhai Đầu là câu chuyện đề cập những vấn đề của thanh niên xoay quanh hai luật sư, một người là luật sư đường phố chuyên dùng những phương pháp "ngoài luồng" để đòi quyền lợi hợp pháp cho người bình dân, một người là luật sư danh giá được đào tạo trường lớp bài bản, cả hai có hoàn cảnh trái ngược hẳn nhau nhưng lại yêu nhau sau khi xảy ra chuyện "quan hệ".
 
 
Hình ảnh của buổi tổ chức nghi lễ bấm máy phim 
 
 Min Min /
Từ Khóa

trịnh gia dĩnh

 

Hồ Hạnh Nhi

 

nộ hỏa nhai đầu

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái