BÀI GỐC Vợ tôi đã rút hết tiền tiết kiệm để sang Hàn Quốc “tiễn chồng lên xe bông”

Vợ tôi đã rút hết tiền tiết kiệm để sang Hàn Quốc “tiễn chồng lên xe bông”

Khi tôi ngồi gõ những dòng này rồi gửi đi, facebook của vợ tôi lại hiện lên bức ảnh với dòng caption: "Hội bạn gái cũ đi tiễn chồng lên xe bông".

4 Chia sẻ

Hiểu ra nỗi oan của vợ, tôi muốn tìm lại để bù đắp cho em mà sao khó quá!

Lúc đó tôi đã tưởng thật nên giận lắm và không muốn đi tìm. Tôi đã nghĩ chắc tại mình không có con nên cô ấy buồn, cô ấy mới như vậy.

Chào mọi người,

Hiện tại tôi 27 tuổi, lấy vợ từ năm 21 tuổi. Nhưng vì cưới xong đã lâu mà không có con, gia đình hai bên thúc nên vợ chồng tôi đi khám hiếm muộn thì phát hiện ra tôi bị không có tinh trùng trong tinh dịch, không rõ lý do. Vợ tôi thì bị tắc một bên vòi trứng. Biết tin, cả hai về cùng nhau tìm cách chạy chữa để mong có con.

Tôi là con một trong nhà, lại là cháu đích tôn, sợ gia đình áp lực nên không dám nói tôi bị bệnh mà chỉ nói vợ bị tắc nên khó có con. Nhưng thật không ngờ gia đình tôi lại làm khó dễ, chửi bới vợ tôi.

Vợ tôi cố chịu đựng được 2 năm rưỡi thì bị gia đình nhà tôi đuổi đi nhưng thời gian đó tôi đi công tác nên không biết. Vợ tôi ra đi cũng không nói với tôi một lời. Chỉ khi tôi công tác trở về, nghe mẹ tôi nói rằng em theo trai bị mẹ bắt được nên xấu hổ bỏ đi.

Hiểu ra nỗi oan của vợ, tôi muốn tìm lại để bù đắp cho em mà sao khó quá! - Ảnh 1.

Tôi đã nghĩ chắc tại mình không có con nên cô ấy buồn, cô ấy mới như vậy. (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi đã tưởng thật nên giận lắm và không muốn đi tìm. Tôi đã nghĩ chắc tại mình không có con nên cô ấy buồn, cô ấy mới như vậy. Vì thế tôi chỉ lao đầu vào kiếm tiền chữa bệnh hiếm muộn. Bây giờ tôi đã chữa khỏi bệnh, đã có tinh trùng, có thể sinh con và cũng biết nỗi oan của vợ mình. Gia đình tôi cũng đã biết lỗi, tại bố mẹ tôi quá mong ước có cháu lại không hiểu nỗi khổ của em nên đã làm ra hành động hồ đồ như vậy.

Tôi muốn tìm vợ nhưng không biết tìm thế nào. Người thân nhà vợ đều không biết em đang ở đâu. Tôi thật sự muốn bù đắp cho vợ và muốn biết cô ấy sống ra sao, dù cô ấy đã lấy người khác cũng được. Tôi chỉ cần có thể chính thức nói lời xin lỗi với cô ấy.

Tôi hy vọng mọi người sẽ cho tôi lời khuyên, xin cảm ơn! Và vợ ơi, nếu em đọc được những dòng này, xin em hãy liên lạc với anh để anh chuộc lại lỗi lầm!

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm