HHTG Trương Tử Lâm hóa thân làm Nữ Oa

19-05-2011 14:02:07

Cô xuất hiện với tư cách diễn viên tuyên truyền phim Đại Náo Thiên Cung.

Bộ phim Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King) với sự tham gia của dàn diễn viên Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát vừa qua đã ra mắt poster tại LHP Cannes và tổ chức các hoạt động tuyên truyền triển lãm phim, mới đây đoàn phim đã chính thức công bố: hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm sẽ đảm nhận vai diễn Nữ Oa trong phim, cô cũng đã có mặt tại LHP Cannes vào ngày 18/5 góp mặt vào hoạt động tuyên truyền của đoàn phim. Xuất hiện với vai trò là diễn viên và là hoa hậu thế giới, Trương Tử Lâm đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và các hãng phim đến từ châu Âu và Hollywood.


Đại diện công ty sản xuất phim Liễu Thanh cho biết Trương Tử Lâm sẽ có mặt tại Cannes trong 1 tuần lễ để quảng bá tuyên truyền phim, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên cô ra mắt với vai trò diễn viên đảm nhận vai Nữ Oa trong phim, ngoài các hoạt động tuyên truyền, cô còn đại diện quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm Paris.


Liễu Thanh tiết lộ ngoại hình thanh thoát của Trương Tử Lâm chính là nguyên nhân đầu tiên mời cô đảm nhận vai Nữ Oa, ngoài ra do cô xuất thân từ người mẫu và vận động viên nên việc diễn đạt bằng hình thể sẽ dễ dàng hơn, đó là những điều quan trọng để chọn cô vào vai diễn này.


Trong phim Đại Náo Thiên Cung lần này lồng vào truyền thuyết "Nữ Oa vá trời" và có riêng phân cảnh Nữ Oa thể hiện vũ đạo. Lần đầu tiên đóng phim cổ trang, Trương Tử Lâm cho biết cô rất hào hứng, vì đây là một bộ phim có nhiều yếu tố thần thoại nên tạo hình của Nữ Oa có phần thân như mình rắn, cô cho biết phần tạo hình của mình sẽ ứng dụng kỹ xảo khi thực hiện hậu kỳ phim, vì vậy tạo hình của nhân vật sẽ được bật mí khi phim trình chiếu vào hè năm 2012.
 Min - theo 163 /
Từ Khóa

Trương Tử Lâm

 

the monkey king

 

LHP Cannes

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"