H’Hen Niê xuất hiện trên báo Nhật: Sự gần gũi cuối cùng đã ‘ghi điểm’

Nhã Nam, Theo Sao Star

Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xuất hiện trên báo Nhật đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Mới đây, hình ảnh H’Hen Niê đã “chễm chệ” xuất hiện trang Yahoo Japan. Và ngay lập tức bài viết nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Trang này đưa tin “Khi nhóm biên tập chúng tôi di chuyển ra khu vực chợ để chụp hình H'Hen Niê, tôi đã được thấy cô được người dân Việt Nam yêu mến như thế nào. Khi chọn địa điểm chụp hình ở đây, chúng tôi cũng đoán trước sẽ có cảnh mọi người tụ tâp lại xem, nhưng khi nhìn Hen và mọi người, tôi đã nhận ra một điều. Những người yêu mến H'Hen Niê phần đông đều là phụ nữ.

H’Hen Niê xuất hiện trên báo Nhật: Sự gần gũi cuối cùng đã ‘ghi điểm’ - Ảnh 1.

Từ cô hàng trái cây đến cô hàng rau, họ đều là những người buôn bán tại khu chợ. Cũng có cô hàng cá bên đường khi nhìn thấy Hen đi ngang vội lấy điện thoại ra định chụp hình lưu lại. Cô nhìn tôi như vẻ dò ý, khi tôi gật đầu thì cô mắc cỡ đỏ mặt chụp vội tấm hình. Có cô thì đang chạy xe chở hàng, khi chạy qua rồi nhận ra cô liền quay xe lại và hỏi xin chụp hình cùng H'Hen Niê. Cô hàng trái cây thì vui vẻ khoác tay cô chụp hình.

Tất cả họ có thể không phải là người giàu có, họ là những người phụ nữ phải làm việc vất vả để kiếm sống. Và họ đều biết người đẹp xuất thân từ một gia đình nhà nông nghèo khó đi lên. H'Hen Niê cũng là đại diện của chính những người phụ nữ này”.

H’Hen Niê xuất hiện trên báo Nhật: Sự gần gũi cuối cùng đã ‘ghi điểm’ - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của trang tin này đã chừng nào chứng tỏ việc vì sao H’Hen Niê lọt vào “mắt xanh” của người Nhật - một trong những đất nước khó tính nhất. Những bức ảnh H’Hen Niê với nụ cười thường trực trên môi đã ghi điểm với báo chí quốc tế.

H’Hen Niê xuất hiện trên báo Nhật: Sự gần gũi cuối cùng đã ‘ghi điểm’ - Ảnh 3.

Trước đó, khi tham gia Miss Universe 2018, “nàng Hậu tóc tém” cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí quốc tế. CNN của Philippines có bài “Hoa hậu của Việt Nam tiếp tục quyến rũ người dân Philippines với vẻ ngoài mạnh mẽ, câu chuyện đầy nghị lực” trong khi Manila Bulletin chạy dòng tít: “Hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Từ người giúp việc đến ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế”.

Chính nghị lực phi thường, phong thái gần gũi đã khiến H’Hen Niê không chỉ ghi điểm trong lòng người hâm mộ trong nước mà còn vươn xa ra tầm châu lục và thế giới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm