Hé lộ kết thúc hoàn chỉnh của 'Bộ bộ kinh tâm'

02-03-2013 13:38:22

Kết thúc này sẽ hé mở mối duyên tiền định giữa Tứ gia và Nhược Hy.

Chuẩn bị cho phần hai mang tên Bộ bộ kinh tình đang chuẩn bị khởi quay, nhà sản xuất phim mới đây đã tung đoạn clip kết thúc hoàn chỉnh của Bộ bộ kinh tâm với bất ngờ dành cho khán giả. Trên thực tế, cái kết này từng được nhắc đến trong quá trình tuyên truyền phim nhưng lại không được phát sóng trên truyền hình.

Bà Thái Nghệ Nông - tổng giám chế của công ty sản xuất phim Đường Nhân giải thích rằng: "Chúng tôi đã quay kết thúc phim với hình ảnh Tứ gia ở thời hiện đại chứng kiến Nhược Hy bị xe đâm. Tuy vậy, đoàn phim lại có hai luồng ý kiến trái nhau về cái kết này, một thì rất hài lòng vì cảm thấy phim có sự liên kết chặt chẽ, tạo nhiều xúc cảm, một lại thấy phim không nên mang đậm màu sắc vận mệnh luân hồi như vậy."


Đoạn kết ngắn cho thấy duyên phận giữa Tứ gia và Nhược Hy tiếp nối từ quá khứ đến hiện đại

Bà Thái Nghệ Nông cho biết thêm: "Sau khi Bộ bộ kinh tâm kết thúc, mọi người đều thấy không thể để Tứ gia và Nhược Hy cứ như vậy mà vĩnh biệt. Sau 2 năm chuẩn bị kịch bản và các công tác tiền kỳ, chúng tôi mới bắt tay thực hiện phần hai. Với câu chuyện được tiếp nối trong bối cảnh hiện đại, cái kết vốn bị xén bớt đi đó lại được đoàn phim dùng tới."

Hé lộ kết thúc hoàn chỉnh của 'Bộ bộ kinh tâm' 1
Trở về thời hiện đại sau cái chết bi thương, Trương Hiểu luôn kiếm tìm chứng cớ cho sự tồn tại của mình trong quá khứ

Phần hai mang tên Bộ bộ kinh tình được giới thiệu là bộ phim tình cảm hiện đại, không còn "xuyên không" gò bó, không còn cảm giác nặng nề khi nắm rõ lịch sử, cô gái Trương Hiểu sẽ có thể yêu đương tự do phóng khoáng hơn, không còn khổ sở vì trói buộc của lễ giáo phong kiến. Yếu tố thương trường sẽ là một phần trong Bộ bộ kinh tình nhưng nội dung chủ yếu vẫn xoay quanh chuyện tình cảm. Tình yêu của Trương Hiểu tiếp tục phải trải qua nhiều sóng gió, cảm động lòng người nhưng sẽ không bi lụy, sến súa.

Hé lộ kết thúc hoàn chỉnh của 'Bộ bộ kinh tâm' 2
Mối tình Tứ gia - Nhược Hy trong phần hai liệu có hấp dẫn và rung động lòng người như phần một?

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng vừa tung MV mới của ca khúc kết thúc phim Bộ bộ kinh tâm - Tam thốn thiên đường với phần hình ảnh được chọn lọc trong phim, khiến nhiều khán giả lại rạo rực hồi tưởng đến năm nào chìm đắm trong từng diễn biến của phim. Ca khúc này từng rất được khán giả yêu mến bởi giai điệu và ca từ thấm đượm tình cảm, khiến người nghe nao lòng.

Bộ bộ kinh tình sẽ chính thức bấm máy trong tháng 3 này. Hai nhân vật chính vẫn sẽ do Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đảm nhận. Đáng tiếc là bộ phim đã không thể giữ nguyên vẹn dàn diễn viên phần một vì thiếu vắng Bát gia Trịnh Gia Dĩnh đang bận đóng Hoa Tư dẫn và Thập tứ gia Lâm Canh Tân đang vướng vào tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý.

 Theo iOne /
Từ Khóa

bộ bộ kinh tâm

 

trịnh gia dĩnh

 

Ngô Kỳ Long

 

lưu thi thi

 

quá khứ

 

phim hoa ngữ

 

tranh chấp

 

Lâm Canh Tân

 

hoàn chỉnh

 

kết thúc

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Quang - Thùy Dung

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Quang - Thùy Dung